Tải Game Tom & Jerry The War in Home

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 131 0

Tải Game Tom and Jerrry Vui Nhộn Siêu Hóm Hỉnh

Tom and Jerry là chuỗi phim hoạt hình nổi tiếng của mỹ được chiếu trên truyền hình các nước trên toàn thế giới, với nhiều thể loại phim ngắn và phim dài, trong phim kể về cuộc chiến dường như là vô tận cảu chú mèo tom và chú chuột jerry đầy ma mãnh tái hiện cuộc sống đời thực của những kẻ bất công chống lại những kẻ thống trị đem lại vô vàn tiếng cười cho cộng đồng thế giới với số lượng khán giả vô cùng đông đảo.

Game Tom And Jerry Đối Kháng Vui Nhộn Cực Kỳ Hấp Dẫn

Game thủ trong trò chơi Tom and Jerry có thể vào 1 trong 2 vai của 2 nhân vật cực kỳ nổi tiếng này, với mỗi nhân vật game thì người chơi phải làm các nhiệm vụ khác nhau để chống lại kẻ thù truyền kiếp của mình, bạn phải lập rõ ràng tình huống củng như mường tượng được các tình huống xảy ra trong game để có thể ứng phó với những chiêu trò của đối phương làm ảnh hưởng đến bản thân mình, game thủ trở thành một nhà suy luận củng như phân tích chiến lược cực nhanh mà còn trở thành một trong những chiến binh khi sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau.

Trong game có 2 kiểu chơi như tự chơi và đối kháng, game thủ có thể lựa chọn những địa điểm khác nhau với các đối thủ khác nhảu để có được phong cách chơi cực kỳ khác biệt và đẳng cấp, hơn thế nữa còn nhiều nhân vật có được trong game này khi bạn cần phải mở khóa chúng như những nhân vật phụ trong bộ phim hoạt hình cùng tên.

Đồ họa trong game củng khá bắt mắt tuy chưa được gọi là đẹp khi các chi tiết còn khá là xấu nhưng nó đang dần dần thay đổi qua từng phiên bản với những chi tiết đỉnh cao cho game thủ có được cảm giác chân thật mà không quá ảo giác, được vào vai 2 nhân vật mà bản thân yêu thích thì còn gì bằng nữa đúng không nào.

Tựa game này được đánh giá là khá đơn giản với độ tuổi có thể chơi tựa game này là mọi lứa tuổi và đặc biệt là trẻ em cực kỳ phù hợp nhưng về cơ bản thì game này đã mang một chút hình ảnh bạo lực. những người yêu thích bộ phim tom and jerry chắc chắn sẽ củng thích tựa game đầy hấp dẫn này.

Hình Ảnh Trong Game

game TomJerry

game tom-jerry-bridge-game

Download Game Tom & Jerry

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles