Tải Game Tomb Raider 2013 – Download Game Tomb Raider 2013

Category: Game Offline 7,573 0

Tải Game Tomb Raider 2013, Game Phiêu Lưu Hành Động Cực Kỳ Hấp Dẫn – Download Game Tomb Raider 2013 Hoàn Toàn Miễn PHí Dành Cho Máy Tính.

Game Tomb Raider 2013 là một phiên bản trò chơi thuộc thể loại hành động cực kỳ hấp dẫn, khi đến với game Tomb Raider 2013 người chơi sẽ  được trải nghiệm một tác phẩm với thiết kế đồ họa đỉnh cao, đầy ấn tượng. Đây là một trò chơi hành động cực kỳ ăn khách, trong phiên bản mới này sẽ có những cập nhật mới mẻ, thú vị mà các game thủ không nên bỏ qua nhé.
Về cốt truyện trong game Tomb Raider 2013 cũng rất rõ ràng, chi tiết, khi trong game đưa người chơi vào vai nhân vật chính là một nhà nghiên cứu khoa học có tên là Lara. Và tham gia vào một chuyến phiêu lưu khám phá vùng đất cổ đại Yamatai của nữ hoàng Hikimo cai trị. Trong chuyến thám hiểm này, Lara và đoàn thám hiểm trên con tàu đã bị sóng đánh chìm, họ bị trôi dạt lên một hòn đảo có tên là Dragon’s Triangle. Đây là một hòn đảo đầy nguy hiểm với những bộ tộc sinh sống, những kẻ này vô cùng hung dữ và thích giết chóc bất kỳ ai đặt chân lên đảo. Lara và những người trong đoàn thám hiểm phải chiến đấu để sống sót và tìm lối thoát ra khỏi hòn đảo này.

Về Cách Chơi Trong Game Tomb Raider 2013

Tomb Raider 2013 có một lối chơi hết sức sáng tạo tập trung chủ yếu vào những tình tiết phiêu lưu kết hợp hành động nhập vai để có thể sống sót trong một môi trường rộng lớn với các kỹ năng khác nhau. Trò chơi cung cấp một hệ thống bản đồ với nhiều nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau, và những vùng đất khác nhau để người chơi khám phá.
Trong phiên bản game Tomb Raider 2013 thử thách người chơi rất nhiều khi phải nhập vai vào một nhân vật nữ yếu đuối với một môi trường đảo hoang thì người chơi chỉ có thể sử dụng những loại vũ khí thô sơ để chống lại kẻ thù đó là dao và cung tên. Khó khăn hơn cho người chơi khi kẻ thù có số lượng rất đông và hung hẵn, sẵn sàng lao lên để hạ sát bạn.
Nhưng cũng chính nhờ đặc điểm mới này của Tomb Raider 2013 đã đem đến cho trò chơi này tính cchieens thuật cao để có thể chiến thắng chứ không phải hùng hổ lao lên với những thứ vũ khí mạnh mẽ. Người chơi cần phải tận dụng và khai thác triệt để các tính năng vượt trội của nhân vật như tốc độ, nhanh nhẹn… và kết hợp với những chiến thuật chuẩn xác để hoàn thành nhiệm vụ nhé.
Nhân vật của chúng ta có thể thu lượm những vũ khí mà kẻ thù đánh rơi để bổ sung thêm số lượng vũ khí cảu mình, và qua các giai đoạn khác nhau thì khả năng chiến đấu cũng được nâng cao lên. các loại vũ khí trong game Tomb Raider 2013 cung cấp bao gồm súng, cung tên, dao, cuốc….
Trò chơi này cung cấp một chuỗi các nhiệm vụ được sắp xếp rất logic và khéo léo, ngoài những nhiệm vụ chính ra, người chơi sẽ phải thực hiện những nhiệm vực nhỏ lẻ, rải rác trong quá trình chơi như thu thập những cổ vật, đồ lưu niệm…hay giải ra những câu đố trong từng màn chơi khác nhau.
Tomb Raider 2013 nổi bật hơn cả vẫn là đồ họa được làm hoành tráng từ hình ảnh các nhân vật được xây dựng, cho đến môi trường xung quanh, tất cả đều được 3D một cách chân thực để người chơi trải nghiệm. Tuy rằng với đồ họa chi tiết, sắc nét như Tomb Raider 2013 sẽ ngốn không ít dung lượng trong máy tính của bạn nhưng thay vào đó người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những pha chiến đấu sắc nét đến từng chi tiết, các hiệu ứng được thực hiện một các đồ sộ, công phu.

Một Vài Hình Ảnh Lấy Từ Game Tomb Raider 2013

Download Game Tomb Raider 2013
Game Tomb Raider 2013 Hay
Game Tomb Raider 2013
Tai Game Tomb Raider 2013
Tai Tomb Raider 2013
Tomb Raider 2013

Tải Game Tomb Raider 2013 Về Máy Tính

Tóm lại, Tomb Raider 2013 sẽ không làm bạn thất vọng bởi vì chất lượng đáng đồng tiền bát gạo của nó. Hãy cùng Tomb Raider 2013 trải nghiệm, chìm  đắm trong những pha hành động, những trạn chiến đầy tính chiến thuật nhé.
Link download : Tại đây

Yêu Cầu Cấu Hình cài Đặt Game Tomb Raider 2013

Cau Hinh

Related Articles