Tải game Tomb Raider 2013 Full ISO|Action|2013|9.37gb

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 9,978 0

Tải game Action 2013Download game Tomb Raider

download-tomb-raider-2014
Khi những cuộc khám phá đầu tiên của Lara Croft vào các ngôi mộ thần bí bắt đầu vào những năm 1996, cô đem lại cho bạn một cảm giác cô độc và huyền bí luôn thường trực trong mỗi bước chân. Những năm qua, Lara Croft đã liên tục dấn thân vào những chuyến phiêu lưu khác trong các phiên bản của game với hàng loạt những bí mật của nhân loại. Vào năm 2013, Lara đã trỏ lại với một phiên bản mới, và đặc biệt, studio nhận nhiệm vụ phát triển game cũng là studio của game Uncharted với anh chàng Nathan Drake mà bạn không thể quên được nếu đã chơi qua, thực sự thì chỉ cần nghe đến đây thì một số fan cũng đã tin tưởng vào chất lượng của game rồi.
Game là một cuộc phiêu lưu với cốt truyện hay, cân bằng giữa những khoảnh khắc thăm dò bí mật với những pha hành động theo phong cách Rip- roaring đủ để giữ cho bạn say mê từ đầu đến cuối game Tomb Raider 2013.

download Tomb Raider 2013
Trò chơi bắt đầu với Lara Croft giống như một học giả chuyên nghiên cứu hơn là một nhà thám hiểm. Nhưng sau khi con tàu của cô bị đắm và giạt vào một hòn đảo đầy những bí mật cổ đại và những cái bẫy chết người thì với Lara, chẳng còn lựa chọn nào ngoài việc thay đổi để sinh tồn, những thay đổi đó có thể đem lại những nỗi đau về cả tinh thần lẫn thể xác đối với cô, nhưng nó đánh dấu bước ngoặt quan trong trong sự hiểu biết và trải nghiệm của Lara. Thay vì sụp đổ dưới áp lực của khó khắn, cô vượt lên và từ đó trở thành một người mạnh mẽ, kiên cường hơn.

download-tomb-raider-2014-action
Nào, hãy bắt đầu khám phá hòn đảo Dragon’s Triangle cùng người đẹp Lara Croft thôi, nhớ tránh để nhân vật chính của chúng ta chết quá nhiều nhé ^^ không dễ chịu và đẹp mắt tí nào đâu 😛

Cấu hình tải game Tomb Raider 2013

Cấu hình game Action Tomb Raider 2013

Tải game Tomb Raider 2013

Link download trên host megashare : (Click)
Tài khoản vip để download max speed
Id : soigia Pass : 12345654321
Link download trên host Fshare : (Click)
Link download trên host Upfile : (Click)
Tất cả link download đều là bản Full 9.4 Gb của game nên các bạn yên tâm là sẽ không thiếu một chút nào đâu nhé

Hướng dẫn cài đặt game Tomb Raider 2013

1. Giải nén file bạn đã download về
2. Mount hoặc burn file ISO lên ổ đĩa ảo
3. Cài đặt bằng file setup
4. Copy crack từ thư mục SKIDROW vào thư mục chứa game
5. Block game trong firewall nếu cần thiết, còn không bị lỗi tường lữa thì thôi.
6. Vào chơi game với em Lara Croft thôi 😀
Đọc thêm bài viết khác: Mortal Kombat X

Related Articles