Tải Game Torchlight 2 Offline Full Crack về máy tính

Category: Game Offline 37,322 0

Tải Game Torchlight 2 Offline cực hay cho PC. Download Game Torchlight 2 nhập vai đánh quái về máy tính để chơi game mà không cần kết nối mạng.

Bạn chơi Game Torchlight 2 chưa? Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game nhập vai mà bỏ qua game này thi đó là một điều đáng tiếc đấy nhé! Game với đồ họa 3D đẹp mắt, bạn sẽ được trải nghiệm một game thuộc thể loại RPG hấp dẫn với nhiều nhiệm vụ đánh quái, luyện cấp thích hợp cho những máy có cấu hình thấp. Hơn nữa game còn tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn với các chế độ chơi Offline một mình hoặc kết nối với bạn bè qua mạng lan hoặc cả chế độ Online. Hãy nhanh tay tải game về máy tính để trải nghiệm game nhập vai đánh quái hấp dẫn nhất.

Download Game Torchlight 2 Offline về máy tính

Mã MD5: 7C6B2061 – 8C001D82 – 83FCA307 – 89CCFF50
Dung lượng: 1.6 GB
Loại file: ISO

Giới thiệu tổng quan về Game Torchlight 2 Offline

Đến với phiên bản Game Torchlight 2 Offline bạn sẽ được tiếp nối cuộc hành trình của chàng trai quả cảm Ordrak đến từ thị trấn Torchlight, chàng trai sẽ phải tham gia vào rất nhiều nhiệm vụ khó khăn để giúp thị trấn thoát khỏi lời nguyền và ngăn chặn những thế lực xấu xa. Bạn có sẵn sàng trở thành một anh hùng quả cảm và giúp đỡ Ordrak không? Hãy cùng tham gia vào game nhập vai hấp dẫn nhất dành cho máy tính ngay bây giờ.  chúng ta cùng tìm hiểu xem có điều gì đặc biệt trong game hấp dẫn người chơi đến vậy nhé!

Game Torchlight 2 offline
Game Torchlight 2 Offline

Game Torchlight 2 Offline đã phát triển hình tượng nhân vật đến 6 với những đặc điểm về kỹ năng khác biệt cho người chơi lựa chọn. Bạn sẽ phải chọn lựa hình tượng nhân vật mà mình yêu thích nhất để có thể sử dụng những kỹ năng và dành thời gian tu luyện trong quá trình chơi game. Phát triển tất cả các kỹ năng và pháp thuật mà nhân vật bạn có thể học được.

Game Torchlight 2 danh cho may tinh
Game Torchlight 2 dành cho máy tính

Trong Game Torchlight 2 Offline chơi trên máy tính bạn sẽ có thêm 4 môn phái để chọn lựa bao gồm: Outlander, Embermage, Berserker, Engineer. Bạn cần cân nhắc chọn lựa thật kỹ càng trong quá trình chơi. Bởi vì Outlander có khả năng phát triển những vũ khí tầm xa kết hợp với phép thuật để sát thương đối thủ, Embermage có khả năng sử dụng phép thuật một cách siêu hạng với khả năng hô mưa gọi gió và sử dụng phép thuật để yếm bùa đối thủ của mình. Berserker là những chiến binh có đòn tấn công cực mạnh và còn có khả năng triều hồi sói, hãy cân nhắc khi sử dụng nhân vật này. Engineer sẽ tận dụng các máy móc để chiến đấu với kẻ thù.

Game Torchlight 2 cho PC
Game Torchlight 2 cho dành PC

Với giao diện được thiết kế hiện đại chi tiết, những nhân vật trong Game Torchlight 2 Offline sẽ được trải nghiệm hệ thống thú nuôi đa dạng. Với hệ thống hỗ trợ cho người chơi bằng bản đồ để có thể quan sát quá trình di chuyển trong game. Bạn sẽ được trải nghiệm một game có thể loại game hấp dẫn này. Bạn có thể trải nghiệm  3 chế độ chơi khác nhau  như chơi offline, chơi mạng lan hoặc kết nối cùng với đồng bọn của mình qua mạng internet. Nhanh tay cài đặt game về máy để trải nghiệm.

Cấu hình tối thiểu của máy tính chơi Game Torchlight 2 Offline

  • Hệ điều hành: Windows XP SP3/Vista/7/8/8.1
  • Vi xử lý: 1.4GHz hoặc nhanh hơn
  • Bộ nhớ RAM: 1GB
  • Ổ đĩa trống: 1.2GB
  • Video Card: DirectX tương thích card đồ họa 3D với addressable memory thấp nhất là 256MB.
  • DirectX: 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Game Torchlight 2 Offline về máy tính

Bước 1: Bạn click vào link tải phía trên để tải game về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip

Bạn cần cài đặt Mount để tạo ổ đĩa ảo để mở file ISO ( Tham khảo cách cài đặt ổ đĩa Mount và cách chạy file ISO đơn giản nhất bằng liên kết này. (Click)

Bạn chọn vào file ISO click chuột phải và chọn mở file bằng Mount. Đối với hệ điều hành windows 8/8.1 bạn chỉ cần click vào file vừa tải về để mở file.

Bước 3: Bạn chạy file Setup.exe để cài đặt game. Khi chạy file exe sẽ có một ô cửa sổ thông báo hiện lên bạn chọn OK để tiếp tục cài đặt.

buoc 3 cai dat Game Torchlight 2
Bước 3 Cài đặt Game Torchlight 2

Bước 4: Nhần Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

buoc 4 cai dat Game Torchlight 2
Bước 4 Cài đặt Game Torchlight 2

Bước 5: Bạn cần chọn thư mục để lưu file Game Torchlight 2 Offline. Bạn có thể chọn thư mục mặc địch hoặc nhấn vào Browse để chọn thư mục muốn cài đăt. Sau đó chọn Next.

buoc 5 cai dat Game Torchlight 2
Bước 5 Cài đặt Game Torchlight 2

Bước 6: Nếu muốn thuận tiện trong quá trình chơi game bạn tùy chỉnh đưa biểu tượng game ra ngoài màn hình Desktop và Startmenu. Sau đó nhấn next để tiếp tục.

buoc 6 cai dat Game Torchlight 2
Bước 6 Cài đặt Game Torchlight 2

Bước 7: Bạn chọn nút Install để cài đặt game.

buoc 7 cai dat Game Torchlight 2
Bước 7 Cài đặt Game Torchlight 2

Bước 8: Hãy tranh thủ tìm hiểu thêm một số Game nhập vai hấp dẫn khác bằng các liên kết sau (Click) trong quá trình cài đặt game.

buoc 8 cai dat Game Torchlight 2
Bước 8 Cài đặt Game Torchlight 2

Bước 9: Để quá trình cài đặt được hoàn tất bạn phải cài đặt thêm phần mềm C++. Bạn cần chọn vào I have read and accept the license term và tiếp tục ấn Installđể tiếp tục cài đặt.

buoc 9 cai dat Game Torchlight 2
Bước 9 Cài đặt Game Torchlight 2

Bước 10: Say khi quá trình cài đặt Game Torchlight 2 Offline hoàn tất. Bạn chọn vào thư mục đã giải nén game ở bước 2. Chọn mở thư mục Crack sau đó copy toàn bộ những file có trong thư mục Crack sau đó chuyển vào thư mục bạn đã cài đặt game lúc đầu. Nếu là thư mục mặc định là : C:\Program Files\Torchlight II

 

buoc 10 cai dat Game Torchlight 2
Bước 10 Cài đặt Game Torchlight 2

Sau khi thực hiện thao tác Paste bạn sẽ thấy hệ thống thông báo hiển thị có ghi đè file hay không? Bạn nhớ chọn vào Yes hoặc Replace nhé!

Buoc 11 cai dat Game Torchlight 2
Bước 11 Cài đặt Game Torchlight 2

Bước 11: Chờ đợi quá trình Crack hoàn tất và click vào biểu tượng của game để cùng chơi thôi nào!

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khắc bằng liên kết sau (Click)

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hoặc các bước cài đặt trong game gặp khó khăn bạn có thể comment bên dưới, hoigame.net sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn ngay khi có thể

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Related Articles