Tải Game Trồng Cây Bắn Ma cực hot về máy tính

Category: Game Offline 18,119 0

Tải Game Trồng Cây Bắn Ma hay nhất cho PC. Chơi Game Trồng Cây Bắn Ma trên máy tính mà không cần kết nối mạng.

Game Trồng Cây Bắn Ma hay còn gọi là Game Plants vs Zombie là một game trí tuệ thu hút người chơi với đồ họa đẹp mắt, với nhiều tính năng hấp dẫn với vô số loại zombie hay các loại hạt giống để người chơi có thể lựa chọn. Bạn sẽ phải đưa ra những chiến thuật hay nhất để chống lại lũ zombie đang xâm chiến vào khu vườn để ăn não của bạn? Bạn đã sẵn sàng tiêu diệt lũ zombie gớm giếc này chưa?

Download Game Trồng Cây Bắn Ma về máy tính

Game Trồng cây bắn ma Offline sẽ cho bạn trải nghiệm một game trí tuệ hay nhất, bạn sẽ cần đưa ra những chiến thuật riêng trong việc trồng các loại cây để tiêu diệt. Với vô số các loài thực vật chuyên trị chống lại các loại zombie bạn sẽ cần đưa ra những chọn lựa để có thể tiêu diệt lũ zombie nhanh chóng.

game trong cay ban ma cho may tinh

Tham gia Game Trồng Cây bắn ma Offline trên máy tính sẽ có tới 50 màn chơi khác nhau cho bạn trải nghiệm trong chế độ Adventure bạn có sẵn sàng để trải nghiệm bắn súng trên hồ bơi, mái nhà hay ngày đêm bạn đều phải tiêu diệt lũ zombie, hay với chế độ chơi Survival bạn sẽ dùng toàn lực những cây trồng có trong vườn để tiêu diệt lũ zombie đang ồ ạt kéo đến, ngoài ra còn có thêm 3 chế độ chơi hấp dẫn khác là Mini-Games, Puzzle và Zen Garden cho bạn lựa chọn.

trong cay ban ma tren may tinh

Với vô số các loại zombie thích ăn não người chúng sẽ thực hiện mọi cách để có thể lao vào khu vườn của bạn, không từ bất cứ thủ đoạn nào với đủ các loại hành động như nhảy sào, đi bộ, chạy, bơi hoặc chúng sẽ ăn cắp cây của bạn để bạn không có cơ hội chống trả. Để chiến đấu trong Game Trồng Cây bắn ma Offline bạn phải tính toán trồng các loại cây trồng trong khu vườn của bạn một cách hợp lý nhất. Với 48 loại cây cho bạn lựa chọn, trong càng màn chơi hãy chú ý thu lượm thật nhiều xu để mua cho mình những con ốc sên hay tính năng power up.

choi game trong cay ban ma tren may tinh

Lũ zombie rất sợ ánh nắng nên bạn hãy vận dụng những cây hoa hướng dương được cung cấp từ đầu nhé. Tuy nhiên trồng nhiều hướng dương cũng không thể tiêu diệt hết lũ zombie mà bạn cần phải sử dụng thêm nhiều loại cây khác nên hãy chỉ trồng hợp lý từ 10 -15 cây trong một màn chơi thôi nhé. Những loại cây khác cũng có nhiều chức năng đặc biệt lắm.

choi game trong cay ban ma

Khi tham gia vào mỗi màn chơi bạn hãy chọn lựa loại cây trồng mình mong muốn, sau đó quan sát về phía bên phải màn hình để biết được loại zombie sẽ xuất hiện trong màn chơi để có chiến thuật phù hợp. Bạn đã sẵn sàng tham gia chưa?

Hướng dẫn cài đặt Game Trồng Cây Bắn Ma về máy tính

Bước 1: Bạn click vào link để Tải Game Trồng Cây Bắn Ma về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip

Bước 3: Bạn chạy file đã giải nén  và hoàn tất quá trình cài đặt.

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc nữa bằng liên kết sau (Click)

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!

Related Articles