Tải Game Umineko no Naku Koro ni Trên PC

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 271 0

Tải Game Đối Kháng Đầy Hoa Lệ Trên Máy Tính Đầy Đẳng Cấp.

Có Game thủ nào đã từng xem qua bộ phim Umineko no Naku Koro ni đều sẽ ấn tượng với những hình ảnh hoa lệ trong nó. những nhân vật trong game như như tranh vẽ, với thể loại đối kháng đánh nhau, đồ họa chuẩn cùng âm thánh sống động và chân thực đến bất ngờ, những pha kỹ xảo đẳng cấp và hoa lệ, từng chiêu thức chiến đấu được tung ra liên tục cho game thủ được mãn nhãn với những nhân vật đẹp đầy đẳng cấp và hấp dẫn game thủ.

Nội Dung Game Umineko no Naku Koro ni:

Câu chuyện xảy ra vào năm 1986 trong khung 2 ngày là ngày 04-10 và ngày 05-10 trên một hòn đảo của gia đình Rokkenjima , người đứng đầu gia đình giàu có này là Kinzo Ushiromiya sinh sống trên hòn đảo Rokkenjima này đã qua đời, những người còn lại trong gia đình tập trung về hòn đảo để kiếm tra tài sản đi củng như phân chia quyền lực của gia đình sau khi ông Kinzo mất. nhưng sau khi mọi người trong gia đình đã đến đông đủ thì một cơn bão đẫ ập đến giữ họ lại ở trên đảo, sau khi cơn bão tan mọi người phát hiện rằng cả gia tộc này đều bị chết một cách bí ẩn.

Game thủ có thể có được cho mình những chiêu thức hoa lệ và cũng đã hiểu phần nào về cái kết của câu truyện này rồi nhỉ, chỉ có 2 đáp án được đưa ra trong trường hợp của gia đình này là họ đã tự giết lẫn nhau, với sự nổi tiếng là dòng họ võ thuật bật nhất thì mỗi thành viên trong gia đình đều là một bậc hảo thủ giống như một con dã thú mất đi người khống chế, là ông kinzo người có thể làm cho tất cả còn lại sợ hãi thì hiện nay chẳng còn ai cho bọn họ phải sợ nữa, và tài sản là một cái cớ quá hoàn hảo để gây chiến và cướp đoạt lợi ích về bản thân mình, game thủ có thể thấy được sự tàn khốc trong những cuộc chiến đầy ghê rợn này. hãy chắc chắn rằng đây là một trong những sự lựa chọn ưng ý của ban. hãy chơi và trải nghiệm cùng chúng tôi.

Tải Game Umineko no Naku Koro ni ngay để có được những trải nghiệm của riêng bạn nhé

Hình Ảnh Trong Game Umineko no Naku Koro ni:

tai game doi khanggame Astyles.Org--02illlcc Astyles.Org--bat_SS3

 

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

 

Related Articles