Tải Game Võ Lâm 3 2015 Phiên Bản Mới Nhất Miễn Phí Các Dế

Category: Game Mobile 6,539 0

Võ Lâm 3 phiên bản mới nhất 2015 miễn phí tải cho iPhone, Adroid cùng tham gia chơi game để nhận những phần quà giá trị

vo lam 3
vo lam 3 cho may tinhVõ Lâm 3 tổ chức sự kiện mới cực kì hấp dẫn cho các game thủ kèm theo những phần quà cực kì hấp dẫn. Sự kiên mới có tên là “TINH THÔNG NGŨ TUYỆT”. Phần thưởng của sự kiện này không kém phần hấp dẫn cho người chơi nếu các bạn muốn tham gia chơi game Võ Lâm 3 hãy nhanh tay tải game Võ Lâm 3 2015 về điện thoại để cùng tham gia trải nghiệm các bạn nhé. Dưới đây sẽ là một số nội dung về sự kiện cho các bạn hiểu rõ hơn để cùng tham gia chơi game nhé.

Nội dung sự kiện “TINH THÔNG NGŨ TUYỆT” trong game Võ Lâm 3

vo lam 3 iphone

Khi các bạn tham gia chơi game hãy sử dụng hết các tính năng trong game và viết ra một số bài hướng dẫn về các tính năng trong game Võ Lâm 3 mà các bạn vừa được trải nghiệm để post lên Forum. Sẽ có một số gợi ý cho các bạn để các bạn để có thể viết bài hay và chính xác hơn. Điểm sẽ được chấm theo bài viết của các bạn có chất lượng không có đầy đủ không nên các bạn hãy cố gắng viết thật hay và đầy đủ nhé.

Và đây sẽ là một số gợi ý cho các bạn để các bạn viết bài

vo lam 3 online

vo lam 3 cho 2015Nếu các bạn muốn úp hình hay duyệt mà gặp một số trục trặc nhỏ thì các bạn có thể add và liên hệ với Facebook của Mod để được tư vấn hỗ trợ các bạn nhé. Và dưới đây sẽ là một số phần thưởng cho những bài viết được bình chọn là hay nhất.

  • Đối với bài viết hay nhất bạn sẽ được nhận ngay 2000 xu cộng vào tài khoản
  • 1000 xu sẽ được cộng vào tài khoản cho bài viết hay thứ nhì
  • 500 xu sẽ tặng cho bạn viết hay thứ 3

vo lam 3 ios

Tải Võ Lâm 3 miễn phí cho các dế

Tải Võ Lâm 3 cho Android (click)
Tải Võ Lâm 3 iPhone (click)
Chơi Võ Lâm 3 trên máy tính (click)

Related Articles