Tải game Võ Lâm 3 2015 phiên bản mới về cho dế cưng

Category: Game Mobile 7,057 0

Tải game Võ Lâm 3 cho Android, iPhone miễn phí phiên bản mới 2015 cho các dế

auto vo lam cho dien thoai

game auto vo lam cho dien thoai di dongNhư các đã biết mấy thể loại game nhập vai như game Võ Lâm 3 thì được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Luôn mang cho mình phong cách phiêu lưu, đề tài giang hồ thì game đã được rất nhiều các game thủ trên nhiều nơi biết về. Ngoài phần đồ hoạ trong game rất tinh tế, đỉnh cao hệ thống nhân vật cũng được đánh gia cao không kém gì với mấy game cùng thể loại, Võ Lâm 3 còn sở hữu tính năng vượt trội hoàn toàn với những game nhập vai cùng thể loại.

Võ Lâm 3 là một game tái hiện lại một loại game vô cùng nổi tiếng mà chắc game thủ nào cũng biết đó là game Võ Lâm Truyền Kỳ được chơi trên điện thoại. Trong các game võ lâm thì hầu như game nào cũng sẽ có những môn phái khác nhau. Hôm nay đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số đặc tính thiên phú của các môn phái trong game Võ Lâm 3 này.

Đặc tính thiên phú của các môn phái trong game Võ Lâm 3

game auto vo lam phien ban moi

  • Võ Đang : Có mức khí công rất cao, chân khí cao đến mức 7. Dĩ nhu khắc cương độ sát thương của vũ khí đao của môn phái này giảm tới 5%, ngược lại tần suất bạo kích thì tăng lên 1%
  • Nga My : độ sát thương của vũ khí môn phái này với nội công giảm tới 3%, mức độ thù hận kĩ năng của phái này cũng có mức độ giảm xuống rất cao, giảm xuống 50 %
  • Thiếu Lâm : có mức tăng lên tới 5%, nhưng nếu ai gia nhập vào môn phái này rồi mà còn ăn thịt, sát sinh, phá giới thiệu sẽ bị công kích giảm 5%. Các đệ tử của môn phái này nếu hiệu quả trị liệu thì sẽ được tăng 3 %.
  • Cái Bang : Thành viên nào đó trong phái Cái Bang nếu có hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ được nhận giải thưởng ngân lượng được tăng 10%. Mức độ trang bị bị tiêu hao sẽ bằng một nửa với mức bình thường.

Còn một số các mgame auto vo lam mien phiôn phái khác như Toàn Chân, Cổ Mộ, Minh Giáo, Mộ Dung,…. các bạn sẽ tự tìm hiểu khi tham gia vào game nhé. Tôi chỉ giới thiệu sơ qua một số các môn phái cho các bạn hiểu hơn về một số đặc tính của các môn phái trong game Võ Lâm 3 này. Ngoài ra game này các bạn có thể chơi Võ Lâm 3 trên máy tính nhé. Còn bạn nào muốn tải game về điện thoại chơi cũng được. Có link tải game ở dưới cho các bạn.

game auto vo lam

Link tải game Võ Lâm 3 về điện thoại

Tải game Võ Lâm 3 2015 (click)
Võ Lâm 3 cho android (click)
Võ Lâm 3 cho iphone (click)

Related Articles