Tải Game Võ Lâm 3 Mới Nhất 2015 Cho Android

Category: Game Mobile 7,759 1

Võ Lâm 3 game nhập vai hành động chơi cực chất nhất của năm 2015

Võ Lâm 3 là tựa game chơi theo lối nhập vai thuộc thể loại ARPG nội dung game khá hấp dẫn mang đậm chất phiêu lưu nghĩa hiệp nó mang đến cho người chơi khá nhiều sự trãi nghiệm thú vị nhất từ trước đến nay. Võ Lâm 3 được xem như là một phiên bản cải tiến cực kì hấp dẫn thú vị của Võ Lâm Truyền Kỳ trên điện thoại. Trong lần ra mắt phiên bản mới này game Võ Lâm 3 đã tạo được dấu ấn mạnh trong làng game giải trí trên mobile thể loại nhập vai kiếm hiệp.

vo lam 3

Giới thiệu Võ Lâm 3 những tính năng mới mẻ nhất trong phiên bản 2015

Hệ thống tính năng trong game Võ Lâm 3 được cập nhập một cách liên tục phong phú với các map dã ngoại cũng như map làm nhiệm vụ, các NPC tương ứng. Hệ thống skill của các môn phái cũng các chiêu thức võ công đã được cải tiến và tối ưu hóa nhất có thể làm cho những tính năng PK có trong game trở nên kịch tính hơn rất nhiều.

Phiên bản mới Võ Lâm 3 còn có cái tên gọi khác nữa đó chính là Ngọc Long Tuyết Mạch –  Quy Tụ Giang Sơn là sân chơi giánh cho các anh hùng giảng võ có thể trãi nghiệm những tính năng mới thú vị và lôi cuốn nhất. Phiên bản mới ra mắt lần này nó giống như một bức tranh Võ Lâm chân thực đang chờ các game thủ cao tay tham gia vào.

game vo lam 3

Ở phiên bản mới này thú cưỡi được giảm giá kể cả những linh kiện cho thú cưỡi như dây cương phượng hoàng hay dây cương khôi ngưu cũng đều được giảm giá hoàn toàn. Cùng nhau luyện cấp theo hình thức tổ, đội để tăng kinh nghiệm nếu như người chơi là các bằng hữu với nhau. Nhiệm vụ săn boss luyện hóa vũ khí hay võ hồn sẽ được nhận ngay 10 bảo thạch võ hồn hồng nếu như hoàn thành tốt nhiệm vụ

Có bổ sung thêm các map mới là map ngọc long tuyết mạch tại đây rơi khá nhiều trang thiết bị cũng như toái phiến. Boss thế giới có tên Hoàng Dung và Quách Tĩnh cũng xuất hiện tại sân chơi này. Giải thưởng Hoa Sơn Luận Kiếm được random những vật phẩm quý giá với tý lệ được nhận khải linh phù đặc cấp rất cao. Chức năng kiến trúc nông trại cũng được mở tại đây để người chơi có thể trồng cây, xây các công trình dạng kiến trúc nông trại. Hệ thống mệnh cách được bổ sung để làm gia tăng các thuộc tính của nhân vật

choi vo lam 3

Tải Võ Lâm 3 miễn phí về cho di động Android của bạn

Tải game Võ Lâm 3 miễn phí tại đây ( Click )

Related Articles