Tải Game Võ Lâm 3 – Những Điều Cần Biết Về Nhiệm Vụ

Category: Game Mobile 7,110 0

Khi đến với Võ Lâm 3 bạn sẽ cần phải biết về một số nhiệm vụ có ở trong game. Võ Lâm 3 phiên bản mới nhất cho các dế

Hệ thống nhiệm vụ trong Võ Lâm 3

vo lam 3Đối với mỗi một game nào đó thì hệ thống nhiệm vụ trong game đó rất đa dạng nó sẽ là con đường để lên level cho các nhân vật của người chơi. Mỗi khi bạn làm xong một nhiệm vụ nào đó bạn sẽ được nhận những phần thưởng thích đáng, lại rất thú vị.

Phần thưởng khi làm nhiệm vụ trong game

vo lam 3 mien phi

Hẳn là các bạn cũng biết mỗi khi chúng ta làm xong nhiệm vụ thì sẽ có được kèm theo những phần thưởng rất hấp dẫn, tuy nó không được vĩnh viễn nhưng cũng được một thời gian. Còn nếu được lấy được điểm kinh nghiệm thì sẽ giúp cho nhân vật của mình nhanh lên cấp hơn. Ngoài ra bạn còn sẽ được nhận những phần thưởng như là game tệ hay là đồ lịch duyệt và một số những trang bị sơ cấp nữa.

Phân loại các nhiệm vụ của game Võ Lâm 3

vo lam 3 cho ios

Việc phân loại các nhiệm vụ này cũng rất là phức tạp. Như các bạn cũng đã biết, mỗi một game thì sẽ có nhiệm vụ mà nhiệm vụ giao cho người chơi thì lại rất nhiều nên trong game Võ Lâm 3 này các nhiệm vị sẽ được chia ra làm 2 loại đó là nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ đặc sắc, ngoài ra còn có nhiệm vụ sư môn hay là nhiệm vụ bang phái và còn có nhiệm vụ thường ngày.

Tiếp nhận và hoàn thành các nhiệm vụ có trong Võ Lâm 3

choi game vo lam 3

  • Các bạn để ý khi thấy trên đỉnh đầu của NPC có xuất hiện một quyển trục màu xanh thì lúc đó là lúc chúng ta nên tiếp nhận nhiệm vụ và làm. Ngày nào cũng có nhiệm vụ cho các bạn làm.
  • Còn khi mà quyển trục hoá đó có màu vàng bạn thì đó sẽ là nhiệm vụ phù hợp với cấp độ
  • Nếu quyển trục hoá có màu xám thì có nghĩa là nhiệm vụ này chưa phù hợp với cấp độ nhân vật.
  • Còn nếu quyển trục khoá trên đỉnh NPC mà có màu xám được mở thì đó là nhiệm vụ này bạn đã mở những chưa hoàn thành được nhiệm vụ
  • Còn nếu quyển trục khoá từ màu xám chuyển qua màu vàng thì bạn có nghĩa là nhiệm vụ đã hoàn thành bạn click vào đó để chấp nhận nhiệm vụ hoàn thành và nhận thưởng.

Link tải game Võ Lâm 3 2015

Auto Võ Lâm 3 Mobile (click)
Võ Lâm 3 Android (click)

Related Articles