Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp miễn phí cho điện thoại

Category: Game Mobile 7,409 1

Chuỗi sự kiện Cá Tháng 4 dành cho người không yếu bóng vía đã ra mắt. Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp miễn phí để tham gia

volam kihiep
Những không khí cuối tháng 3 cũng bắt đầu kết thúc, kèm theo đó là một tháng 4 nóng lực báo hiệu một mùa hè rực rỡ sắp sửa đến với mọi người. Một tháng 4 sôi động với ngày Cá tháng 4 giúp bạn có thể thỏa sức trêu ghẹo và nghĩ ra các chàng lừa để lừa mọi người. Và để hòa cùng không khí sôi động đó, ban quản trị cũng xin ra mắt sự kiện chào đón tháng 4.
Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp miễn phí cho điện thoại để tham gia vào sự kiện đặc biệt mang tên: “Cá tháng tư – tặng linh thạch cấp 5” này
550x350_tanglinhthach
Như tất cả mọi người đều đã biết, ngày 01/4 hay còn được gọi là ngày Cá tháng tư hay là Ngày hội vui vẻ, Ngày nói dối là một trong những ngày hấp dẫn đối với những người hài hước. Đây là ngày mà theo phong tục, các vị bằng hữu thường bày trò tung tin đồn nhảm, nói đùa nhằm tạo niềm vui cho lẫn nhau, người nào “tự nguyện bị lừa” nhiều nhất sẽ là người nhận được nhiều may mắn nhất.
Và hôm nay, để hưởng ứng ngày lễ hội vui vẻ này, BQT Võ Lâm Kỳ Hiệp rất sẵn lòng khi được mang tới cho tất cả những người chơi sự kiện Cá tháng tư – tặng linh thạch cấp 5. Nếu mọi người tự nhận mình là người dũng cảm, không sợ bị “mắc bẫy” và “tự nguyện bị lừa” thì hãy cùng tham gia để nhận những phần thưởng giá trị nhất nhé!
Chú ý: Có một lưu ý nhỏ là đây là sự kiện không giành cho những người “yếu bóng vía”.
Thời gian diễn ra sự kiện: Bắt đầu từ 0h đến hết 23h59′ ngày 02/04
Thể lệ: Trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện nói trên, quí Đại Hiệp nào nạp thẻ đạt mốc 3.000.000 VNĐ trở lên sẽ nhận được phần thưởng là 5 chiến thần tinh phách (khóa) và 25 linh thạch cấp 5 (khóa)
Chúc quí Đại hiệp chơi game vui vẻ! Vậy bạn có dám tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp về và tham gia vào sự kiện này không?

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp và tham gia vào game

– HĐH Android tải game tại đây (Click)
– iOS tham gia tải game tại đây (Click)

Related Articles