Tải Game Võ Lâm Kỳ Hiệp Miễn Phí Phiên Bản Mới Cho Điện Thoại

Category: Game Mobile 7,161 5

Nhanh tay tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp miễn phí cho điện thoại để tham gia sự kiện hấp dẫn để nhận những phần quà hấp dẫn nhất trong game.

Thông tin cơ bản Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile

Võ lâm kỳ hiệp là một game gMO thuộc thể loại Võ Lâm với nền đồ hoạ 2.5D nhưng lại thu hút khá nhiều các bạn trẻ tuy nhiên thể loại gameplay này cũng chưa có sự thu hút lắm trong ngày đầu ra mắt các bạn. Nền đồ hoạ chưa thấy sắc nét lắm nên đâm ra nhân vật trong game cũng hơi kém phần sắc xảo.

vo lam ky hiep mobile

Sự di chuyển với hành động của nhân vật có vẻ hơi cứng chậm chạp không mấy uyển chuyển lắm nên có thể thấy trò chơi này không lôi cuốn nhiều các bạn tham gia chơi. Nhưng đợt này trò chơi có cho ra sự kiện rất hấp dẫn kèm theo phần quà rất có giá trị cho các bạn thưởng thức. Đó là sự kiện Cá tháng 4 – tặng linh thạch cấp 5. Mời các bạn cùng tìm hiểu sự kiện này ở bên dưới. Tôi sẽ giới thiệu qua cho các bạn nghe về sự kiện này.

Sự kiện cá tháng 4 trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp

Vậy là tháng 3 cũng trôi qua bắt đầu sang mùa tháng 4 game có vẻ ngày càng hấp dẫn hơi. Đợt này Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ mang đến cho các bạn sự kiện kèm theo quà thưởng vô cùng hấp dẫn sẽ là một linh thạch cấp 5 quá tuyệt vời luôn nếu như bạn nào chưa sở hữu được vật phẩm này.

vo lam ky hiep cho android

Thời gian bắt đầu sự kiện này sẽ là bắt đầu vào ngày mai ngày mồng 2 tháng 4 vào lúc 0h cho tới 23h50 phút ngày 02/04. Cũng như các bạn biết ngày cá tháng 4 là ngày nói dối nếu bạn nào không tin hay sợ bị lừa mà không dám tham gia sự kiện này thì cũng rất khó để nói là sự kiện này có thật hay không nhưng tôi khuyên các bạn nên tham gia vào sự kiện vì sự may mắn sẽ có nhiều hơn là sự rủi ro. Nên các bạn đừng sợ gì nhé! Còn chần chừ gì nữa mà các bạn không tải Võ Lâm Kỳ Hiệp miễn phí về máy điện thoại để tham gia chơi.

tai vo lam ky hiep chi iphone

Link tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp mobile

Tải Võ Lâm Kỳ Hiệp cho android, iphone (click)

Tải Võ Lâm Kỳ Hiệp cho windown phone, ios (click)

 

Related Articles