Tải Game Võ Lâm Kỳ Hiệp Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại

Category: Game Mobile 7,664 0

Võ Lâm Kỳ Hiệp phiên bản mới nhất 2015 miễn phí tải cho người chơi cùng với server mới nhất được liên thông

Các bạn chơi game Võ Lâm Kỳ Hiệp cũng đã lâu thì nhắc đến cái tên King_8 thì không còn gì xa lạ nữa phải không nào, một cái tên đã có tuổi lừng lẫy một thời chốn giang hồ của đất Vương Thành với lối đánh Chiến Binh. Còn một cái tên mà các bạn nhắc đến cũng khá bất ngờ đó là Đạo Sĩ QLong nổi như cồn ở Thổ – Sa Thành. Ngày hôm nay một sô các vị anh hùng sẽ họp mặt nhau rất đông làm sao để biết ai là bang chủ võ lâm đây. Chuẩn bị chúng ta sẽ lại có những màn kịch hay để xem.

vo lam ky hiep

Võ Lâm Kỳ Hiệp ngày hôm nay không những chỉ quy tụ các anh hùng về đây rất vui , hấp dẫn nhưng đâu biết còn có rất nhiều những ân oán từ thời nào rồi mà còn chưa trả hết. Nếu tôi nhắc đến một số trong những tên sau chắc hẳn bạn sẽ biết ngay. Như Dragon là một thủ linh Vô Lệ, Pro m lại là một thủ lĩnh cường kiếm,…của Thổ – Sa Thành,….còn rất nhiều một số cái tên lạ khác. Khi tham gia vào chơi game Võ Lâm Kỳ Hiệp bạn sẽ biết thêm rất nhiều những điều thú vị mà chỉ có trong game này thôi.

Một số lưu ý cho người chơi khi tham gia vào liên thông server trong Võ Lâm Kỳ Hiệp

Lưu ý đầu tiên cho người chơi chính là trong khoảng thời gian đang tiến hành liên thông server này hệ thống nạp tiền của game sẽ tạm thời đóng. Còn với một số những nhân vật sau sẽ bị khóa tài khoản vì bị những lỗi như sau:

  • Người chơi sở hữu nhân vật mà chưa lần nào nạp tiền
  • Một số nhân vật sở hữu KNB dưới 100
  • Nhân vật dưới lv 41 và chưa được chuyển sinh lần nào

tai game vo lam ky hiep

Ngoài ra đối với một số nhân vật có level 40 trở lên thì sẽ được nhận những hỗ trợ sau, để cho việc bôn ba tiện lợi hơn:

  • Được nhận ngay 1 thẻ đổi tên
  • Và thêm 100 nguyên bảo
  • Hấp dẫn nhất sẽ là 500.000.000 điểm kinh nghiệm

choi game vo lam ky hiep

Link tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp cho điện thoại

Related Articles