Tải game Vua Đá Ngựa cực kì thú vị trên điện thoại

Category: Game Mobile 8,010 0

Tải game Vua Đá Ngựa dành cho điện thoại – Trò chơi trên mobile Tuyệt Đỉnh Thú Chiến tại Việt Nam trong năm nay

Vua Đá Ngựa – Game mobile dựa theo trò chơi dân gian của Việt Nam là Đá Ngựa đã được ra mắt và được đông đảo các bạn trẻ đón chào. Sở hữu công nghệ làm game mới, đồ họa trong game được chau chuốt trở nên cực kì đẹp mắt.
Game sở hữu nhiều tính năng chơi hấp dẫn cũng như khâu đăng ký và đăng nhập đã được tối giản rút gọn lại cực kỳ dễ dàng nên Vua Đá Ngựa mobile thu hút được khá đông người chơi là những bạn trẻ sôi động. Chỉ cần hai phút là bạn đã có thể sở hữu ngay một tài khoản và đã có thể bước chân vào thế giới của Vua Đá Ngựa trên điện thoại di động sôi động và thú vị này. Việc đó có thể còn nhanh hơn nếu như bạn đã có một tài khoản facebook hay google plus.

Tải game Vua Đá Ngựa

Với một số người chơi đã quen thuộc với trò chơi dân gian Đá Ngựa thì có lẽ sẽ chẳng mất thời gian để tham gia vào game. Tuy nhiên nếu một số bạn chưa rành trò chơi này thì mình xin hướng dẫn sơ qua về cách chơi để các bạn có thể dễ dàng tham gia vào game hơn.
– Khi đã đến lượt đi của bạn, hãy ngay lập tức ấn 2 viên xí ngầy để gieo và lấy nút đi.
– Nếu bạn tham gia chơi ở chế độ cổ điển thì bạn muốn đi được thì bạn phải gieo được 2 viên xí ngầu thành một cặp hoặc là được hai viên xí ngầu với kết quả 1,6 thì bạn mới có thể cho ngựa xuất chuồng.
– Còn ở chế độ tốc biến, khi bạn quay 2 viên xí ngầu, bạn sẽ luôn được xuất chuồng với số bước đi bằng giá trị của 1 trong 2 viên xí ngầu. Viên đầu tiên để xuất, viên còn lại để tính số bước đi.
– Nếu số bước đi của bản bằng với khoảng cách mà bạn cách ngựa đối phương thì lúc này bạn có thể đi lên và đá đối phương ra khỏi cuộc chơi. Ngựa đối phương lúc này sẽ phải quay về chuồng để bắt đầu lại. Đối phương cũng có thể làm như vậy đối với bạn.
game vua đá ngựa mobile

Hướng dẫn cho người mới tập chơi game vua đá ngựa

– Khi ngựa có đẳng cấp càng cao thì có thể hút sinh lực ngựa đối phương càng lớn.
– Chỉ số sinh lực hao hụt của bạn là yếu tố quan trọng quyết định ngựa lên hay xuống hạng
Trên đây là 2 hướng dẫn dành cho những người mới tập chơi. Còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay Vua Đá Ngựa mobile về máy để trải nghiệm cảm giác bị đá ngựa nhỉ?
Các bạn có thể tải game tại đây!

Related Articles