Tải Game War World – Cuộc Chiến Robot Khổng Lồ

Category: Game Offline 40,519 0

Tải game War World hot nhất về máy tính mà không cần phải có mạng Internet tha hồ thỏa thích khám phá

Với sự những ai đam mê robot thì ngay bây giờ các bạn có thể trải nghiệm ngay với sự đam mê này bằng một trò game trên máy tính. Hóa thân thành những cỗ máy cồng kềnh nhưng lại siêu hạng cùng với những vũ khí cực chất ở trên người. Thì chỉ có game War World mới có thể đáp ứng đủ những điều kiện đó cho mọi người khám phá và thử sức mình thôi.

Đánh giá đôi nét về game War World

Lối chơi khá là đơn giản nên khi chúng ta nhìn vào thì thấy nó khá nhẹ nhàng và dễ nhìn. Nhưng thực ra nhìn có vẻ dễ làm những hoàn toàn không phải vậy chúng rất khó hầu như game War World offline chỉ tập chung vào phần đồ họa là chủ yếu, nên nhìn nó không cầu kì cho lắm nhưng lại vẫn có điểm gì đó cuốn hút đến lạ thường. Khi đến với game đồng nghĩa với việc các bạn sẽ được hóa thân thành những anh chàng robot khỏe mạnh phải có thể nói là hạng nặng.  Nhất là nhưng bộ vũ khí khủng như trong một số phim hành động Mĩ nổi tiếng Hollywood.

Đánh giá một ít về đồ họa trong War World rất xuất sắc. Từng chi tiết được thiết kế rất tỉ mỉ hiệu ứng tia laser, đường đạn cũng đủ làm cho các game thủ chê mê chết mệt. Chưa kể đến robot cũng được thiết kế một cách cực kì chân thực. Ngoài ra còn hệ thống âm nhạc cũng không thua kém gì cả.

Download game War World

Một số hình ảnh chi tiết trong game War World

War World

War World moi
tai game War World

download game War World

choi game War World

Cấu hình máy tối thiểu:

CPU:PIII 1GHz;
RAM 128MB;
Graphics: VGA 64MB;
HDD: 400MB;
OS: XP/Vista/7;

Hướng dẫn cài đặt game War World trên máy tính

Ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cài đặt game War World cho máy tình của mình.
Bước 1: Ngay ở dòng trên các bạn sẽ thấy có link tải game War World bạn hãy tải nó về mặt sau đó chúng ta tiến hành giải nén.

giai nen

danh pass

giai nen xong

Bước 2: Chúng ta sẽ cài đặt nhưng lưu ý nếu giải nén xong mà cài đặt luôn thì sẽ bị lỗi nên các bạn phải từ từ. bi loi

Bước 3: Làm cách nào để không bị lỗi thì mọi người hãy kéo thư mục của game bỏ ra ngoài destop.

chuyen ra ngoai

Sau đó click vào biểu tượng nếu ra như thế này là có nghĩa bạn đã cài đặt thành công. Còn việc còn lại là của mọi người.

cai dat xong

Còn rất nhiều những thể loại game khác rất thú vị có thể các bạn nên tham khảo qua một chút. Và điển hình là một số game bắn súng và những game offline hấp dẫn khác.

Chúc các bạn chơi game War World vui vẻ.!

Related Articles