Tải Game Xếp Hình Explotris – Download Game Xếp Hình Explotris

Category: Game Offline 8,184 0

Tải Game Xếp Hình Explotris Cực Kỳ Hấp Dẫn Dành Cho Máy Tính – Download Game Xếp Hình Explotris Hoàn Toàn Miễn Phí

Game Xếp Hình Explotris là một trò chơi thuộc thể loại game đã được biến tấu từ trò chơi xếp gạch nổi tiếng một thời trên máy điển tử cầm tay. Explotris được các nhà sản xuất game biến tấu một cách khá độc đáo với sự xuất hiện của các thùng gỗ thay cho những viên gạch quen thuộc. Người chơi không chỉ phải xoay sở với những hình thù đa dạng và phức tạp của những thùng gỗ này để sắp xếp chúng sao cho đúng qui định mà còn phải cẩn thẩn bởi trong những thùng gỗ này còn chưa một lượng thuốc nổ bên trong. Điều này giúp người chơi phá hủy những thùng gỗ xung quanh đó thế nhưng đôi lúc nó lại đem lại nhiều khó khăn cho người chơi khi việc phá hủy không theo qui tắc khiến cho việc sắp xếp trở nên khó khăn hơn.

Hướng Dẫn Cách Chơi Trong Game Xếp Hình Explotris

Khi tham gia vào game xếp hình Explotris, đầu tiên người chơi hãy làm quen với các hình dạng phức tạp khác nhau của những thùng gỗ để có thể bố trí sắp xếp chúng vào những vị trí mình mong muốn. Sự xuất hiện cảu các thùng gỗ này là ngẫu nhiên nên người chơi phải bố trí cho phù hợp với vị trí khi thùng gỗ tiếp theo sẽ được gợi ý ở phía bên tay trái.
Về cách chơi trong game xếp hình Explotris khá đơn giản khi người chơi chỉ việc sử dụng mũi tên trái phải trên bàn phím để di chuyển các thùng gỗ qua trái, phải theo ý mình, sử dụng phím mũi tên lên để xoay các thùng gỗ theo ý muốn của mình, sử dụng phím mũi tên xuống để đưa thùng gỗ xuống dưới nhanh nhất. Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng phím space dùng để kích hoạt những quả bom đặc biệt được cất giấu trong những thùng gỗ, những quả bom này có khả năng phá hủy một vùng gỗ đã được sắp xếp, số lượng những quả bom này có hạn nhé.

Một Số Hình Ảnh Trong Game Xếp HÌnh Explotris

Download Game Xep Hinh
Game Xep Hinh Hay
Game Xep Hinh
Tai Game Xep Hinh

Link Download Game Xếp Hình Explotris Về Máy Tính

Nhìn chung, Explotris là một game xếp hình khá thú vị để các bạn thư giãn xả stress sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Một thể loại trò chơi mini nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thú vị thế này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi nhé. Chúc mọi người chơi game vui vẻ.
Link download : Tại đây

Related Articles