Tải Game Xếp Hình Jewel Quest 3 – Download Game Xếp Hình Jewel Quest 3

Category: Game Offline 7,982 0

Tải Game Xếp Hình Jewel Quest 3 Cực Hấp Dẫn – Download Game Xếp Hình Jewel Quest 3 Hoàn Toàn Miễn Phí Dành Cho Máy Tính

Jewel Quest 3 là một trò chơi xếp hình theo kiểu cách hoàn toàn mới mẻ với những viên đá quí nhiều màu sắc. Khi tham gia vào game xếp hình Jewel Quest 3 này, người chơi sẽ được trải qua một chuyến phiêu liêu đầy hấp dẫn, thú vị với những nền văn minh còn sót lại của người Maya, trong những chuyến phiêu lưu này sẽ có rất nhiều cảm bẫy đang chờ đón người chơi vượt qua. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào Jewel Quest 3 là sắp xếp tất cả những viên đá quý hay những cổ vật của người Maya theo một trật tự nhất định mà người Maya cung cấp để tạo thành một lá bùa cổ xưa, lúc đó mọi thứ sẽ tan biến thành những hạt cát vàng.

Một Số Điểm Lưu Ý Trong Game Xếp Hình Jewel Quest 3

Game xếp hình Jewel Quest 3 có rất nhiều màn khác nhau với những lời thách đố vô cùng khó khăn để hóa giải đang chờ đợi người chơi vắt óc, mày mò tìm ra những lời giải đáp để đi đến cùng của cuộc phiêu lưu. Đảm bảo với những thử thách kho nhưng đầy tính thú vị, cuốn hút như vậy thì người chơi sẽ quên đi thời gian để lao vào tìm lời giải đáp.
Trong phiên bản này, ở mỗi màn sẽ xuất hiện hàng loạt cổ vật, đá quí khác nhau xuất hiện lộn xộn, và người chơi sẽ từng bước sắp xếp chúng lại với nhau theo từng loại, cứ 3 thứ cùng loại nằm gần nhau thì tự ắt sẽ giải mã và biến mất.  Người chơi cứ tiếp tục với những cổ vật còn lại cho đến khi tất cả các ô trên bản đồ đều được hóa thành cát vàng thì màn chơi hoàn thành và người chơi đã giành chiến thắng.
Jewel Quest 3 cung cấp một chuỗi các màn theo bản đồ của một cánh rừng rậm rạp, người chơi càng đi sâu vào trong khu rừng rậm đó thì sẽ gặp những màn chơi với những câu đố cực kỳ hóc búa hơn, khó hơn nhưng chứa đầy sự bất ngờ và bí ẩn cần bạn giải mã. Cứ giải mã được một lá bùa thị người chơi đã mở ra được một phần trong khu vực chôn vùi của thời gian, khám phá ra những bí ẩn của người Maya cổ.

Hình Ảnh Trong Game Xếp Hình Jewel Quest 3

Download Game Xep Hinh
Game Xep Hinh Hay
Game Xep Hinh
Tai Game Xep Hinh

Tải Game Xếp Hình Jewel Quest 3 Về Theo Đường Dẫn

Jewel Quest 3 là một phiên bản của game xếp hình mang tính chất phiêu lưu, tìm tòi và giải đáp các khúc mắc. Trò chơi này vừa mang tính giải trí cao, đồng thời cũng góp phần giúp người chơi hiểu biết nhiều hơn về văn minh 1 thời của người Maya. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
LInk download : Tại đây

Related Articles