Tải game xếp hình không cần cài đặt

Category: Game Offline 7,313 0

Game xếp hình là một trong những trò game tăng tư duy cho những người chơi. Việc này khoa học đã có chứng mình khi một ngày bạn bỏ ra khoảng 1 tiếng để chơi những trò game trí tuệ hoặc trò game nhanh mắt rất tốt cho đầu óc và tăng tính tư duy của mỗi người. Bạn có thể đọc bài viết này để biết thêm chi tiếc:

Với phiên bản game xếp hình sau đây thì bạn chỉ cần tải game và click vào file (.exe) là có thể chơi được rồi tuy nhiên cũng có những trò bạn chỉ cần cài đặt một tý là có thể thưởng thức game siêu nhẹ mà. Tuy là một trong những trò game thuộc thể loại game cổ điển nhưng mình cũng tin chắc những trò game này sẽ mang đến cho bạn cảm giác thích thú cũng như là giết thời gian trong những lúc ở công sở.

Game xếp hình Candy Tetris

Đây là một trong những trò game xếp hình cực đáng yêu, nhưng biểu tượng trong game được mô phỏng như những viên kẹo điều này sẽ làm bạn dể nhìn hơn nhưng trò game khác và đương nhiên cũng trong khá “teen”.

tải game xep hinh

Game xếp hình Explotris

Sự kết hợp của những hộp gỗ, khá dể thương đây là một trong những phiên bản hấp dẫn và cần phải cài đặt. Game có hệ thống tính điểm nên bạn cần phải tốn khá nhiều thời gian để có kinh nghiệm và làm quen với những phím trong game.

download game xếp hình

Game xếp hình Super Tetris

Đây là một trong những trò game xếp hình hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ được chơi ngay không cần cài đặt nhưng nhược điểm của trò game này mà cái hình nền với những mô hình trong game gần như cùng màu với nhau. Cực khó nhìn và nếu nhìn nhiều sẽ rất nhức mắt đấy.

game xep hinh

Super Tetris
Bạn nên đọc kỹ những hướng dẫn để có thể nắm rõ hơn về cách chơi nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Tải game xếp hìnhdownload game xếp hình ở liên kết dưới đây:

Nguồn link download và pass giải nén: www.diendanbaclieu.net


Tải game 4share.vn Tải game Fshare

Fan Page HộiGame

Related Articles