Tải Game Xếp Hình Offline cực hay cho máy tính

Category: Game Offline 14,288 0

Tải Game Xếp hình hay nhất cho PC. Download Game Xếp Hình về máy tính, chơi Game không cần kết nối mạng.

Game Xếp Hình Offline là một game trí tuệ cổ điển gắn liền với tuổi thơ của đa số bạn trẻ Việt, game có mặt khắp mọi nơi từ tivi, máy tính hay điện thoại. Để trải nghiệm một game có lối chơi đơn giản nhưng lại thu hút người chơi. Thể hiện khả năng tính toán, nhanh tay nhanh mắt của mình để có thể đạt được nhiều điểm nhất ngay trên máy tính của bạn hãy tham gia vào Game Trí Tuệ hấp dẫn này ngay bây giờ?

Download Game Xếp Hình về máy tính

Game xếp hình với lối chơi cực kỳ đơn giản, bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển các hình có sẵn từ sang trái, sang phải hoặc đi xuống nhanh hơn. Dựa vào hình dạng của các khối bạn sắp xếp sao cho những hình này nối với nhau thành một hay nhiều đường thẳng phía dưới

choi game xep hinh tren may tinh

Khi tham gia vào Game Xếp Hình Offline bạn hãy sắp xếp thật hợp lý những khối hình, nếu bạn muốn thay đổi dạng hình ngang, dọc của khối hình bạn đang có bạn sử dụng phím cách để thay đổi. Hãy tính toán các bước hình sắp xếp cho thật chuẩn xác và nhanh chóng nếu bạn không muốn những ô hình tràn đầy màn hình và bạn sẽ phải thua cuộc.

tai game xep hinh cho may tinh

Hãy tham gia game cổ điển này trên máy tính của bạn ngay hôm nay để thể hiện khả năng sắp xếp cũng như tính toán của mình. Game hấp dẫn với nhiều chế độ chơi, càng về sau các màn chơi thời gian xuất hiện các khối hình càng nhanh nên bạn phải vận dụng khả năng sắp xếp cũng như di chuyển thật nhanh nhé. Cài đặt ngay game về máy để trải nghiệm nào.

Hướng dẫn cài đặt Game Xếp Hình Offline cho máy tính

Bước 1: Bạn click vào link Tải Game Xếp hình Offline về máy

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip

Bước 3: Bạn chạy file đã tải và hoàn tất quá trình cài đặt.

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay cài đặt game bạn có thể comment bên dưới. Hoigame.net sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn và hỗ trợ cài đặt về máy ngay trong ngày.

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline khác bằng liên kết sau (Click)

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles