Tải Game Xếp Hình Super Tetris – Download Game Xếp Hình Super Tetris

Category: Game Offline 5,780 0

Tải Game Xếp Hình Super Tetris Hoàn Toàn Miễn Phí – Download Game Xếp Hình Super Tetris Link Chất Lượng

Super Tetris là một trò chơi thuộc thể loại game xếp hình được mô phỏng theo trò chơi xếp gạch kinh điển nổi tiếng một thời. Đặc biệt trong phiên bản Super Tetris mình giới thiệu đến các bạn lần này là một phiên bản được thiết kế riêng và đặc biệt dành cho lưa tuổi thiếu nhi. Bởi lẽ game Super Tetris sử dụng những hình ảnh khá màu sắc và ngộ nghĩnh dành cho trẻ em với lối chơi khá đơn giản cũng không kém phần thú vị và cuốn hút. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có trẻ em nhỏ tuổi trong nhà nhé, vừa để chúng giải trí vừa tập cho chúng tinh tư duy, phán đoán và một đầu óc sắp xếp tuyệt vời.

Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Tham Gia Chơi Game Xếp Hình Super Tetris

Trong game xếp hình Super Tetris người chơi có nhiệm vụ cũng giống như trong trò chơi xếp gạch vậy, người chơi chỉ việc di chuyển các khối hình hộp để xếp sao cho chúng khớp lại với nhau và khi xếp được một hàng kín các khối hộp thì chúng sẽ biến mất và cộng điểm cho người chơi. Và khi các khối hộp dâng cao đến đỉnh của màn hình thì trò chơi sẽ kết thúc, không có giới hạn về điểm sô nhé.
Về cách chơi trong game xếp hình Super Tetris cũng chỉ việc sử dụng các phím mũi tên trái phải để di chuyển, phím mũi tên lên để xoay các khối hình và phím mũi tên xuống để đặt vào vị trí nhanh. Việc này không quá khó đối với những em nhỏ, chỉ cần hướng dẫn một lần là tụi nó sẽ biết thôi.

Một Vài Hình Ảnh Minh Họa Cho Game Xếp Hình Super Tetris

Download Game Xep Hinh
Game Xep Hinh Hay
Game Xep Hinh
Tai Game Xep Hinh

Link Download Game Xếp Hình Super Tetris Về Máy Và Hướng Dẫn Cài Đặt

Super Tetris là một tựa game xếp hình dành cho lứa tuổi trẻ em cực kỳ hấp dẫn, không chỉ ở lối chơi mang tính chất giải trí mà nó còn giúp cho các em phát triển tốt hơn về trong tư duy, óc tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Không nên bỏ qua một tựa game cực kỳ bổ ích như Super Tetris.
Link dowanload : Tại đây

Related Articles