Tải Game Xếp Hình Tetrabreak – Download Game Xếp Hình Tetrabreak

Category: Game Offline 7,934 0

Tải Game Xếp Hình Tetrabreak Cực Kỳ Thú Vị Và Hấp Dẫn Dành Cho Dân Văn Phòng

Game Xếp Hình là thể loại trò chơi đi theo trò chơi xếp gạch nổi tiếng đã từng một thời làm các game thủ mê mệt trên trò chơi điện tử cầm tay. Các phiên bản về game xếp hình hiện nay rất nhiều và phổ biến với các game thủ, mỗi phiên bản sẽ được tạo dụng những hình ảnh cũng như cách chơi khác nhau. Phiên bản mình muốn giới thiệu ở đây có tựa game là Tetrabreak, đây là một phiên bản cũng khá thú vị để người chơi lựa chọn nhé. Khác hẳn với Explotris sử dụng những khối hộp gỗ thay thế cho những viên gạch thì trong Tetrabreak sử dụng những khối hình màu sắc sặc sỡ với nhiều hình dạng khác nhau mang lại cho người chơi cảm giác tươi mới của màu sắc.

Một Số Điểm Cần Lưu Ý Khi Tham Gia Game Xếp Hình Tetrabreak

Tetrabreak là một game xếp hình tuy đơn giản nhưng cũng đòi hỏi người chơi phải có sự khéo léo trong sắp xếp, tư duy tốt để phán đoán vị trí sắp xếp và thực sự nhanh trí để gỡ rối vào những lúc khó khăn. Một game trí tuệ đầy thách thức đúng không. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào game Tetrabreak là sắp xếp bố trí các hình khối màu sao cho tập hợp 4 ô cùng màu trở lên vào cùng một vị trí thì sẽ làm biến mất dãy màu đó và cộng điểm vào cho mình. Nếu chậm trễ, hay sắp xếp không hợp lý sẽ khiến các cột màu dâng cao lên dần cho tới khi chạm nóc là người chơi đã thua cuộc. Trò chơi này không có giới hạn về điểm số, người chơi chỉ việc chơi cho tới khi thua cuộc thì thôi.
Về cách chơi trong game xếp hình này được sử dụng các phím mũi tên để di chuyển cũng như xoay các khối hình thao ý mình. Đặc biệt, người chơi cần chú ý kỹ về những màu sắc nhé, bởi có rất nhiều màu sắc khác nhau trong các khối hình học rất dễ làm bạn hoa mắt và trở nên rối loạn màu sắc nhé.

Hình Ảnh Tiêu Biểu Trong Game Xếp Hình Tetrabreak

Download Game Xep Hinh
Game Xep Hinh
Tai Game Xep Hinh

Tải Game Xếp Hình Tetrabreak Về Để Trải Nghiệm Nào

Nhìn chung thì game xếp hình Tetrabreak là một sự lựa chọn hoàn hảo cho giới làm việc văn phòng dành để thư giãn trong những giờ giải lao bởi tính đơn giản, thú vị và hấp dẫn của nó mang lại. hãy cùng sắp xếp những khối màu này vào đúng trật tự để ghi được những điểm số thật cao nhé.
Link download : Tại đây

Related Articles