Tải Game Xếp Thuốc Doctris Deluxe – Download Game Xếp Thuốc Doctris Deluxe

Category: Game Offline 8,051 0

Tải Game Xếp Thuốc Doctris Deluxe Dành Cho Máy Tính – Download Game Xếp Thuốc Doctris Deluxe Hoàn Toàn Miễn Phí

Game Xếp Thuốc Doctris Deluxe là một trò chơi cực kỳ thú vị được dựa theo dòng game xếp thuốc kinh điển một thời Dr.Mario của hãng sản xuất game Nintendo. Trò chơi này không chỉ lôi cuốn những game thủ nhí mà ngay cả các game thủ có tuổi cũng bị hấp dẫn bởi những hình ảnh ngộ nghĩnh của những con vi khuẩn trong game vừa đáng ghét vừa đáng yêu. Chắc hản nếu đem cho mấy đứa em nhỏ chơi thì việc trông chúng cả ngày chỉ là chuyện nhỏ. keke
Trong game xếp thuốc Doctris Deluxe, người chơi sẽ vào vai một vị bác sỹ với nhiệm vụ phải sử dụng các loại thuốc khác nhau để tiêu diệt những con vi khuẩn đáng sợ này. Mỗi viên thuốc trong Doctris Deluxe sẽ có 2 đầu, mỗi đầu có một màu khác nhau, người chơi phải dùng mọi cách để xếp những đầu cùng màu thành một hàng thì sẽ tiêu diệt được luc vi khuẩn này, game sẽ kết thúc khi bạn tiêu diệt được hết lũ vi khuẩn hoặc những viên thuốc đã được xếp đầy lên. Nhìn chung thì game Doctris Deluxe khá giống với game xếp gạch nhưng mức độ chơi của nó sẽ khó hơn nhiều, vậy nên người chơi nên thử chơi qua một lần game này nhé.

Những Tính Năng Chính Trong Game Xếp Thuốc Doctris Deluxe

Doctris Deluxe cung cấp cho người chơi 3 chế độ chơi khác nhau với những mức độ chơi đi từ dễ đến khó, và người chơi sẽ vượt qua tổng cộng tất cả là 60 level, càng lên cao thì càng khó khăn trong việc tiêu diệt những con vi khuẩn đáng sợ này.
Game xếp thuốc Doctris Deluxe cung cấp cho người chơi 2 chế độ chơi full màn hình và chơi ở dạng window. Về mặt đồ họa được sử dụng đpẹ mắt với hình ảnh những chú vi khuẩn đáng sợ nhưng lại ngộ nghĩnh, đáng yêu. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh mang lại từ nhạc nền của game, tiếng vi khuẩn kêu khi bị tiêu diệt tạo nên sự sôi động, vui vẻ cho trò chơi này.

Một Vài Hình Ảnh Được Lấy Từ Game Xếp Thuốc Doctris Deluxe

Download Game Xep Thuoc
Game Xep Thuoc Hay
Game Xep Thuoc
Tai Game Xep Thuoc

Link Download Game Xếp Thuốc Doctris Deluxe Về Máy Tính

Tóm lại, Doctris Deluxe là một trò chơi mang tính chất giải trí cao bởi những phút giây vui nhộn nó mang lại trong quá trình tiêu diệt lũ vi khuẩn. Cũng như mức độ khó trong những thử thách nó đem đến cho người chơi thì việc nó được xếp vào bộ sưu tập game giải trí của bạn là điều tất nhiên rồi đúng không.
Link download : tại đây

Related Articles