Tải game Yêu Tiên Mobile – game nhập vai MMO đỉnh cao

Category: Game Mobile 6,811 0

Tải game Yêu Tiên mobile – MMO diễn tả cuộc chiến khốc liệt của Tam Giới về chơi trên điện thoại di động!

Lấy đề tài muôn thuở xa xưa về ba giống loài trong truyền thuyết Trung Quốc là: nhân tộc- tiên tộc – yêu tộc. MMO Yêu Tiên ra đời dựa trên nền tảng công nghệ làm game mới nhất miêu tả về cuộc chiến khốc liệt của liên minh ba tộc nhân – tiên – yêu với mưu đồ thống trị tất cả của ma tộc.

Yêu Tiên

MMO Yêu Tiên Mobile sở hữu một cốt truyện thu hút đối với các game thủ: “Tam Giới thời kì hỗn loạn của 5000 năm trước, sự suy yếu và ganh ghét lẫn nhau của 3 tộc nhân – tiên – yêu đã làm cho ma tộc trở nên mạnh mẽ hơn. Nhận ra được điều này, 3 tộc đã hợp tác và liên kết với nhau chiến đấu và phong ấn thành công ma tộc tại 9 tầng địa ngục. Hòa bình được thiết lập trên tam giới, tuy nhiên 3 tộc còn lại vẫn không chịu chung sống hòa bình và vẫn luôn tìm cách tiêu diệt lẫn nhau. Ma tộc lại một lần nữa trỗi dậy.”
Tham gia vào game tức là bạn sẽ được gia nhập 1 trong 3 tộc để có thể thực hiện sứ mệnh cao cả là cứu tam giới khỏi bàn tay hủy diệt của ma tộc.

Game Yêu Tiên

Yêu Tiên Mobile sở hữu một phong cách đồ họa dễ thương, các nhân vật được xây dựng một cách đơn giản và dễ gần. Đồ họa trong game mang đậm phong cách của các câu truyện trong thần thoại.

Game Yêu Tiên điện thoại sỡ hữu một gameplay khá đặc sắc với khả năng kết nối cộng đồng khá là cao như hệ thống bằng hữu. Game cũng sỡ hữu những tính năng mà nhiều MMO khác có như cường hóa trang bị, khảm nạm trang bị, thêm vào đó là các hệ thống nổi bật như thú cưỡi hoàng kim, hệ thống bang hội giao hữu, hệ thống nhiệm vụ phong phú, danh hiệu uy danh. Các bạn sẽ được tìm hiểu về các hệ thống này khi tham gia vào game và hoàn thành những nhiệm vụ để có thể đạt được.

Game Yêu Tiên Mobile

Một đặc điểm thú vị của Yêu Tiên Mobile so với các MMO cùng thể loại trên thị trường hiện nay đó là game không giới hạn địa điểm hay chế độ PK. Bạn có thể PK mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra còn có hệ thông PK liên server giúp game thủ tranh tài và dành vị trí quán quân với các game thủ ở server khác.

Related Articles