Tải Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos LEGEND REBORN Offline về máy tính

Category: Game Offline 20,908 0

Tải Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos LEGEND REBORN Offline cực hay cho PC. Download Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos LEGEND REBORN về máy tính để chơi game mà không cần kết nối mạng

Game Yu-Gi-Oh thì hẳn còn xa lạ gì với bất kỳ game thủ nào yêu thích Game trí tuệ rồi đúng không nào? Với phiên bản Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos LEGEND REBORN được bổ sung thêm nhiều lá bài phép thuật mới cùng với hệ thống nhân vật đa dạng hơn. Bạn sẽ được trải nghiệm một trận đấu bài cực kỳ ấn tượng ngay trên máy tính với phiên bản mới nhất này. Nhanh tay tải game về máy để trải nghiệm nào!

Download Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos LEGEND REBORN Offline về máy tính

Link Upfile 1: http://upfile.vn/10vx

Link Upfile 2: http://upfile.vn/10uu

Khi tham gia vào Game Yu-Gi-Oh! Kaiba Corp Ultimate Masters MOD bạn sẽ được đến với phiên bản được cải tiến mới nhất với nhiều lá bài hơn cho bạn chọn lựa, hãy tạo nên một chiến thuật mới với có sự kết hợp với nhiều lá bài. Nhân vật được xây dựng theo chính những chàng trai trẻ đầy tài năng của chính bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản mà bất kỳ ai cũng yêu thích.

Yu-Gi-Oh! Power of Chaos LEGEND REBORN hay nhat
Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos LEGEND REBORN cho máy tính

Với phiên bản Game Yu-Gi-Oh! Kaiba Corp Ultimate Masters MOD Offline chơi trên máy tính lần này bạn sẽ được hóa thân thành Yuri và sở hữu từ 3 đến 4 bộ bài ma thuật đặc sắc. Ứng với từng bộ bài thì bạn phải đưa ra nhiều chiến thuật hơn để có thể xây dựng nên một chiến thuật hoàn hảo. Hãy xây dựng tất cả lá bài mạnh từ những lá bài mạnh của từng 3 4 kia nếu không muốn bị bắt bài và bị tiêu diệt.

dieu khien la bai Yu-Gi-Oh! Power of Chaos LEGEND REBORN
Điều khiển lá bài trong Game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos LEGEND REBORN

Hãy mang theo những lá bài  Monters Reborn, Change Of Heart, Raigeki, Swords Of The Revealing Light, Happy’s Feather Duster, Mirror Force để sử dụng trong suốt quá trình chơi. Bởi nó chính là là những lá bài cẩn thiết nhất để bạn có thể chiến thắng và bảo vệ được lượt đánh của bạn. Trong Game Yu-Gi-Oh! Kaiba Corp Ultimate Masters MOD Offline việc sử dụng bộ bài của 3 vị thần như Ra, Obelisk, Osiris  bạn sẽ điều khiển được trận đấu dễ dàng hơn rất nhiều.

Yu-Gi-Oh! Power of Chaos LEGEND REBORN offline
Những lá bài cần sử dụng trong Yu-Gi-Oh! Power of Chaos LEGEND REBORN offline

Với 1109 lá bài bạn hãy xây dựng nên một chiến thuật đặc sắc nhất và chiến thắng mọi trận đấu. Cài đặt game về máy để trải nghiệm ngay game offline hấp dẫn ngay trên máy tính của bạn.

Hướng dẫn cài đặt Game Yu-Gi-Oh! Kaiba Corp Ultimate Masters MOD Offline về máy tính

Bước 1: Bạn click vào link tải phía trên để tải game về máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip

Bước 3: Bạn chạy file đã giải nén và hoàn tất quá trình cài đặt.

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt game về máy tình bạn có thể comment bên dưới để hoigame.net có thể giải đáp những thắc mắc của bạn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles