Tải Game Yu-Gi-Oh! Việt hóa 1.0 Offline cực hay về máy tính

Category: Game Offline, Game Trí Tuệ 32,431 0

Tải Game Yu-Gi-Oh! Việt hóa 1.0 Offline cho PC. Download Game Yu-Gi-Oh! Việt hóa 1.0 về máy tính để chơi game mà không cần kết nối mạng

Nếu bạn làm một fan hâm mộ của Game Yu-Gi-Oh thì hẳn là bạn đã không thể bỏ lỡ những phiên bản trước của game được nhà phát hành Konami phát hành. Nhưng thực sự thì phiên bản phát hành thường được sử dụng ngôn ngữ tiếng anh và những lá bài rất khó sử dụng cho những ai chưa thật sự nắm chắc. Để đáp ứng nhu cầu của những game thủ Việt phiên bản Yu-Gi-Oh! Việt hóa 1.0 đã ra mắt người hâm mộ, để người chơi được thỏa thích chơi game và tham gia vào trận đấu mà không phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ hay các thao tác chơi.  Cùng trải nghiệm phiên bản đặc biệt ngay hôm nay nào!

Download Game Yu-Gi-Oh! Việt hóa 1.0 Offline về máy tính

Link Upfile 1: http://upfile.vn/Fuw

Link Upfile 2: http://upfile.vn/15tJ

Pass: teamvhm

Game Yu-Gi-Oh được xây dựng dựa theo cốt truyện của bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, thường được gọi la Vua trò chơi. Tham gai vào Game Yu-Gi-Oh! Việt hóa 1.0 bạn sẽ được sở hữu một phiên bản dành riêng cho người Việt với đồ họa được xây dựng dựa theo những nhân vật chính trong truyện. Giao diện game hoàn toàn được đổi khác đến 90% nhằm giúp người chơi dễ dàng sử dụng.

Game Yu-Gi-Oh! Viet hoa 1.0
Game Yu-Gi-Oh hay nhất với bản Việt Hóa 1.0

Khi tham gia vào Game Yu-Gi-Oh! Việt hóa 1.0 Offline trên máy tính người chơi sẽ được sở hữu hơn 1109 lá bài với hơn 320 lá bài được Việt hóa hoàn toàn cho người chơi dễ dàng sử dụng những lá bài cho chiến thuật tấn công hay phòng thủ của mình. Người chơi tham gia vào những lá bài ma thuật trong game sẽ sử dụng tuần tự chúng để tấn công đối phương.

Game Yu-Gi-Oh! Viet hoa 1.0  hay nhat
Game Yu-Gi-Oh! Việt hóa 1.0 offline trên máy tính

Đối thủ của bạn sẽ không hoàn toàn chịu đựng sự tấn công của bạn mà sẽ sử dụng những lá bài của mình để tấn công. Hãy điều chỉnh lá bài thật thông minh và tinh tế, tốt nhất là dụ hoặc đối phương vào thiên la địa võng và không thể nào rút tra được khỏi được trận đấu.

choi Game Yu-Gi-Oh! Viet hoa 1.0  tren may tinh
Chơi Game Yu-Gi-Oh! Việt hóa 1.0 offline hay nhất

Yu-Gi-Oh! Việt hóa 1.0 là một game trí tuệ đỉnh cao do chính tay các admin của hoigame.net chọn lựa cho người chơi trong mùa hè này. Bạn sẽ được hòa mình vào những trận chiến bài ma thuật với những lá bài đỉnh cao được dựa theo cốt truyện của game vua trò chơi mà bất cứ một fan hâm mộ của bộ truyện này sẽ không muốn bỏ qua. Nhanh tay cài đặt game về máy để trải nghiệm nào!

Hướng dẫn cài đặt Game Yu-Gi-Oh! Việt hóa 1.0 Offline về PC

Bước 1: Bạn click vào link tải phía trên để tải game về máy. Bạn nhớ tải cả hai link luôn nhé vì đây là một game khủng có cấu hình mạnh nên các bản cải đặt được giải nén thành những bản nhỏ. Bạn nhớ lưu những file này vào cùng một thư mục trong ổ đĩa muốn lưu game.

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip, mật khẩu để giải nén file là www.gamehay.net. Bạn hãy giải nén file đã cài đặt. Chúng sẽ tự động lưu vào cùng một thư mục là (Yu-Gi-Oh! Viet Hoa 1.0)

Bước 3: Bạn chạy file đã giải nén và hoàn tất quá trình cài đặt

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click)

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề link tải hay các bước cài đặt trong Game Yu-Gi-Oh! Việt hóa 1.0 bạn có thể commnet bên dưới để hoigame.net sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn ngay khi có thể.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles