Tải game Yugioh để tham gia các cuộc chiến bài ma thuật ảo diệu nhé

Category: Game Offline 641 0

Tải game Yugioh để có thể chơi ngay những ván bài ma thuật cực kì hấp dẫn nhé

[Share99-net] Yu_Gi_Oh__Power_of_Chaos_full_download (7)

Nếu bạn là một người yêu mến các bộ truyện tranh của Nhật Bản thì chắc hẳn không thể nào bạn không thể biết tới bộ Manga có tên Vua Trò Chơi, sau những lần ra mắt và tái bản, bộ truyện này đã được sửa tên thành Yugioh, đây chính là cái tên của nhân vật chính trong bộ truyện tranh này. Với mong muốn đem đến cho khán giả những giây phút chơi game tuyệt vời nhất, nhà sản xuất game đã đưa đến cho tất cả những ai đã và đang yêu mến bộ truyện tranh này một thế giới hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn. Hãy tải game Yugio về máy và tham gia các cuộc chiến cùng bạn bè của mình nhé.

Giới thiệu và hướng dẫn cách chơi game Yugioh

Trong một thế giới hoàn toàn mới của Yugioh này, tất cả người chơi khi đến đây đều được hóa thân thành một nhân vật mà mình yêu mến trong bộ truyện, ngoài ra bạn cũng sẽ được chiến đấu và tham gia những ván bài ma thuật trong bộ truyện Vua Trò Chơi mà trong mơ mình cũng không thể nghĩ đến được. Với lần đâu tiên tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được chúng tôi tặng ngẫu nhiên một bộ bài ma thuật nhất định, sau đó bạn sẽ phải chiến đấu với các đối thủ của mình để có thể sưu tập thêm các lá bài mạnh cho riêng mình với thể lệ thi đấu là người nào thắng sẽ được nhận ngay một lá bài mới. Chính vì vậy đây là điểm mà hứa hẹn sẽ lôi cuốn rất nhiều người chơi khi tải game Yugioh về máy và tham gia.

Download Games Yu-Gi-Oh Power of Chaos - Joey The Passion For Free pc

Để chiến thắng được các đối thủ khác cũng không phải là một việc làm quá đơn giản, mỗi người chơi phải có sự tính toán chiến thuật cho riêng mình trước khi và trong khi trận đấu bắt đầu, bạn sẽ phải làm bằng mọi cách nào đó để tiêu diệt các quái vật trên bàn cờ của đối thủ và triệt tiêu toàn bộ số điểm gốc của người chơi khác. Mỗi người chơi đều có 8 ngàn điểm gốc và bắt đầu cuộc chiến với bộ bài của mình. Hãy sử dụng trí thông minh của mình để có thể trở thành vua trò chơi nhé các bạn.

[Share99-net] Yu_Gi_Oh__Power_of_Chaos_full_download (4)

Clip minh họa game Yugioh

Download game Yugioh

Để tải game Yugioh về máy, vui lòng bạn làm theo các bước dưới đây.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles