Tải game Zing Speed ngay và tham gia những cuộc đua hấp dẫn

Category: Game Online 131 0

Tải game Zing Speed về máy để tham gia những cuộc đua xe hấp dẫn nhất

tải game zing speed

Như các bạn đã biết, nhà phát hành game lớn nhất Việt Nam chính là Vinagame, họ đã cho ra mắt với tất cả người chơi rất nhiều thể loại game và rất nhiều các phiên bản trò chơi hấp dẫn như Võ Lâm Truyền Kì, Gunny, Võ Lâm Chi Mộng… và rất nhiều các game mang thể loại kiếm hiệp nữa. Nhưng nổi bật nhất và phong cách chơi lạ nhất và được nhiều người chơi ưa chuộng hiện nay chính là game đua xe Zing Speed. Đã được ra đời khoảng thời gian khá lâu trên thế giới game online, tưởng chừng như với thời gian xuất hiện lâu đời như vậy thì trò chơi này đã đi vào quên lãng, nhưng không phải thế. Hiện số lượt người tải game Zing Speed về máy và tham gia trò chơi vẫn đứng trong top đầu của Vinagame, như vậy là các bạn cũng đủ hiểu Zing Speed vẫn còn rất hot với người chơi thế nào rồi đúng không?

zing-speed

Sau khi tải Zing Speed về máy và bắt đầu vào trò chơi, người chơi sẽ phải tạo một nhân vật cho riêng mình, nhân vật này sẽ là tay đua của bạn trong suốt quá trình tham gia chơi game Zing Speed. Sau đó bạn có thể vào kho đồ và lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý nhất. Trước khi tham gia vào cuộc đua, người chơi có thể trang trí cho nhân vật và chiếc xe một cách đẹp đẽ nhất, bắt mắt nhất bằng cách vào shop và mua các trang bị trang trí thêm cho nó.

Zing Speed là một trò game đua xe khá khó, cho nên với lần đầu tiên chơi thì bạn cần phải bỏ ra vài phút để làm quen với chiếc xe của mình, và với những đường đua trong game. Các chức năng trong cuộc đua cũng rất nhiều, người chơi có thể thu thập các loại vũ khí hoặc bùa lợi trên đường đua và tấn công vào đối thủ, nhờ việc này bạn sẽ cản được hắn về đích và có thể vượt lên. Yếu tố để chiến thắng trong game Zing Speed chính là việc sử dụng tốt những bình N2O để tăng tốc cho chiếc xe của mình ở những tình huống quan trọng, ngoài ra bạn cần thêm một số kinh nghiệm đua xe nữa đấy nhé.

zing_speed_vng_(4)

Hướng dẫn tải về

Các bạn có thể tải game Zing Speed ở một trong ba phần như trong hình:
hướng dẫn tải

Để có thể tải game Zing Speed về máy

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles