Tải game Zombie hấp dẫn nhất năm 2014 hoàn toàn miễn phí

Category: Game Offline 68 0

Tải game Zombie cực kì lôi cuốn và thú vị cho tất cả người chơi

diendanbaclieu-97587-pl-vs-zo-600-1

Plants vs Zombies là một trò chơi được xuất hiện từ khá lâu đời do hãng sản xuất game PopCap cho ra mắt cách đây gần 7 năm. Với một lối chơi cực kì vui nhộn và hấp dẫn, nó đã lôi cuốn được hàn triệu con tim của đông đảo game thủ dù cho nó đã có một xuất thân từ rất lâu. Những hình ảnh ngộ nghĩnh của các loại hoa quả trong vườn của một người nông dân đã đứng lên chống lại sự xâm lăng của bè lũ thây ma xấu xí.

Giới thiệu và hướng dẫn chơi game Zombies

Tải game Zombie về máy và tham gia ngay cuộc chiến giữa hai thế lực trong game. Với sự nổi dậy của binh đoàn Zombie, chúng tấn công vào thành phố, và muốn chiếm lấy ngôi nhà của người nông dân. người chơi sẽ được hóa thân vào anh nông dân này và được sở hữu vô số các loại vũ khí là rau, củ, quả từ ngôi vường của mình. Mỗi loại cây đều sở hữu cho mình một chức năng riêng biệt, việc kết hợp những loại vũ khí này đúng nơi, đúng chỗ chính là điều kiện để bạn giành những chiến thắng trong mỗi vòng chơi mà bạn phải vượt qua.

tải game zombie

Đây là một thể loại game đánh chặn có lối chơi tương đối giống với những game khác cùng thể loại. Người chơi phải xây dựng những loại cây một cách nhanh nhất để chống lại cuộc tấn công của các kẻ thù, ngoài ra với việc kết hợp các loại vũ khí hợp lí sẽ giúp bạn tiêu diệt chúng một cách nhanh nhất. Qua mỗi vòng chơi, người chơi sẽ mở được thêm một loại vũ khí cực kì đặc biết để có thể sử dụng ở những vòng chơi tiếp theo. Nhưng cũng tỉ lệ thuận theo điều này, ở mỗi vòng sau, số lượng quái vật Zombie cũng được tăng lên khá đáng kể và đông đúc, không những thế mà còn các con Zombie mới cũng được thêm vào và sở hữu khả năng trâu bò hoặc những kĩ năng đặc biệt để chúng có thể vượt qua hàng rào phòng thủ của người chơi.

tải game zombie tởm

Tải game Zombie về máy để có thể tham gia vào nhiều chế độ chơi game khác nhau trong đó để người chơi không cảm thấy nhàm chán khi phải chơi mãi ở một chế độ.

Tải game Zombies về máy

download

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles