Tải goPet 2015 Phiên Bản Mới Nhất Miễn Phí Cho Android, iPhone

Category: Game Mobile 6,984 0

goPet phiên bản mới nhất miễn phí cho Android, iPhone và những phần quà giá trị mới khi event bang hội trong goPet được mở ra

gopet 2015

Giới thiệu sơ qua về goPet Mobile

choi game gopetKhi đến với goPet online bạn sẽ không còn cảm thấy game nuôi thú này là một game nhàm chán nữa. Thay vào đó bạn sẽ được nhận ngay những cảm giác thú vị nhât khi tham gia chơi game với những phiên bản hấp dẫn nhất, những sự kiện phần quà hấp dẫn luôn được mở ra trong goPet để mang đến cho các bạn một sự thích thú, vui vẻ nhất khi đến với game.

gopet

Game nuôi thú goPet hay còn gọi một tên khác đó là game đại chiến thú cưng nghe cái tên có vẻ hơi xa lạ nhưng đối với các bạn thiếu nhi hay những bạn có những tuôi thơ đã thường hay coi phim hoạt hình rất nổi tiếng là POKEMON thì khi bước chân vào game bạn sẽ nhận được ngay là game goPet này cũng hơi tương tự giống như phim hoạt hình hồi đấy mình xem. Khi bước chân vào game hẳn lần đầu còn bỡ ngỡ có những cảm giác như mình bị lạc vào trong những phép màu kì diệu mà lại rất thú vị nào đo. Vào đây rồi thì nhiệm vụ chính của các bạn chính là huấn luyện và nuôi dưỡng các con pet chiến đấu theo cách mà các bạn muốn.

goPet cho ra mắt event bang hội mới nhất

Event bang hội của game goPet sẽ cho ra mắt các game thủ và đi kèm theo sẽ là những phần quà cực kì giá trị cho các bạn đứng top 10 ở trong bang hội xuất sắc nhất.

gopet mien phi
tai game gopetThời gian diễn ra sự kiện này sẽ bắt đầu từ 10h ngày 04/04 cho đến 22h ngày 12/04. Nội dung của sự kiện như sau: Các bạn sẽ phải cho các pet của mình làm các nhiệm vụ trên thiên đình và sau khi làm xong bạn sẽ được nhận điểm tích luỹ. Khi làm nhiệm vụ bản sẽ tiêu hao một ít năng lượng. Nhiều nhiệm vụ khác nhau nên bạn bị tiêu hao năng lượng cũng không giống nhau. Còn dưới đây sẽ là danh sách phần thưởng của các bạn khi đứng từ top 1 đến top 10

Phần thưởng cho các bạn đứng top

  • Top 1 : bạn sẽ được nhận ngay 1500 huyết ngọc
  • Top 2 : bạn sẽ được nhận 1400 huyết ngọc
  • Top 3 : nhận ngay 1300 huyết ngọc
  • Top 4 : bạn sẽ nhận 1200 huyết ngọc
  • Top 5 : bạn được nhận 1100 huyết ngọc
  • Top 6 : bạn sẽ được nhận 1000 huyết ngọc
  • Top 7 : 900 huyết ngọc sẽ được trao cho bạn
  • Top 8 : bạn nhận ngay 800 huyết ngọc
  • Top 9 : 700 huyết ngọc dành cho bạn
  • Top 10 : bạn sẽ được nhận 600 huyết ngọc.

Link tải game goPet miễn phí cho điện thoại

Tải goPet cho iphone (click)
Tải goPet cho Android (click)
Chơi goPet trên máy tính (click)

Tags:

Related Articles