Tải GoPet Game Nuôi Thú Cực Kì Hấp Dẫn Về Điện Thoại Để Nhận Những Phần Thưởng Hấp Dẫn Nhất

Category: Game Mobile 7,894 0

Tải game nuôi thú gopet miễn phí với những sự kiện vô cùng hấp dẫn kèm theo các phần quà cực kì giá trị cho sự kiện săn boss đợt này

Game nuôi thú goPet đợt này sẽ lại tăng phần thưởng cực kì hấp dẫn cho sự kiện đợt này mang tên đua top. Đợt đua top lần này vô cùng dữ dội nên các nhà phát hành game sẽ cho một phần thưởng rất đặc biệt vào sự kiện đang hot này. Phần thưởng này cực kì giá trị đó chính là một chiếc điện thoại Nokia Asha 205 sẽ trao tận tay cho bạn nào đứng top nhé!. Cuộc đua này sẽ được diễn ra trong ba ngày cho các bạn đua top với nhau cho thật công bằng, nếu 3 bạn bằng nhau thì sẽ có một quy định là các bạn phải bốc thăm để giành ra người may mắn. Ngoài ra BQT sẽ tặng phần thưởng cho các bạn nào tới top 150 của trò chơi goPet này, nếu pet nào đạt được cấp đôk 35 sẽ được nhận phần quà đặc biệt từ BQT.

gopet phien ban moi nhat

Phần quà cho các top trong gopet mobile

Tính từ top 1 đến top 10 bạn sẽ nhận được những phần quà như sau: ngọc ánh sáng, cánh vàng, cánh bạc, ngọc bóng tối, ngọc lửa, ngọc cây, ngọc đá,…mỗi phần quà trên các bạn sẽ được tặng theo cấp độ khác nhau, mức độ phần trăm cũng được tính theo level mà các bạn đạt được. Còn giờ tính đến các phần quả của các bạn đạt cấp độ từ 11 đến 30 thì sẽ được nhận những phần quà như sau: Cánh vàng, cánh bạc, ngọc đá, ngọc sét, ngọc nước cùng giống như chúng tôi đã nói ở trên mỗi vật phẩm sẽ được theo cấp độ của các bạn. không phải cấp độ nào cũng giống nhau đâu các bạn ạ. Còn từ level 30 đến level 50 bạn sẽ nhận được 1 ngọc lửa 90%, 6 mẫu cánh vàng, 21 mẫu cánh bạc. Từ level 50 đến level 80 bạn sẽ nhận được 1 thiên thiết cự phủ, 3 mẫu cánh vàng, 18 mẫu cánh bạc. Level 81 đến 110 các bạn sẽ nhận được 1 thánh quang kiếm, 15 mẫu cánh bạc, còn lại level 111 đến 150 bạn sẽ nhận được 1 huyền kim trảo và 12 mẫu cánh bạc. Tôi đã liệt kê hết tất cả các phần quà mà các bạn theo cấp độ riêng của mình mà được nhận khi các bạn chơi game gopet.

tai gopet mien phi

Link tải game gopet miễn phí cho điện thoại

Tải gopet về điện thoại (click)

Tải gopet miễn phí (click)

Tags:

Related Articles