Tải GoPet Miễn Phí Cho Dế Cưng Với Phiên Bản Mới Nhất 2015

Category: Game Mobile 9,445 0

Game nuôi thú goPet mới ra mắt phiên bản mới nhất 2015, có bản game tải miễn phí gopet về dế cưng cho các bạn cùng trải nghiệm

Hồi trước các bạn đã chơi game này với các nhiều chiếc di động khác nhau. Nhưng bây giờ thời đại khá tiên tiến, di động cũng rất là nhiều loại mới ra vậy chắc các bạn cũng sắm cho mình một cục cưng để sử dụng rồi đúng không. Nếu thời gian làm việc quá mệt mỏi, những buổi đi học rất buồn ngủ, vào mỗi giờ đi làm hay 15 nghỉ giải lao bạn có thể lôi chiếc điện thoại của mình ra để chơi một số trò game cho tỉnh táo vậy game nuôi thú gopet là một thử nghiệm rất tốt cho các bạn. Vì game rất vui nhộn kèm theo là những trận chiến giữa các con thú đáng yêu của chúng ta nữa rất hay và lôi cuốn người chơi vào thế giới ảo này. Sau khi phiên bản mới này ra mắt thì tôi sẽ nói một số thông tin mới nhất của phiên bản này cho các bạn biết hơn về game. Phiên bản sẽ có nhiều sự thay đổi so với các phiên bản cũ và đây tôi sẽ liệt kê ra cho các bạn hiểu.

game nuoi thu gopet

Phiên bản mới của gopet mobile có tên gopet 1.2.5

Thứ nhất là game có thay đổi về các chuỗi sự kiện tân thủ sẽ được làm mới ở trong phiên bản lần này  nó sẽ dẫn dắt chúng ta đi theo một con đường dài cho tới khi chúng ta nhận được các nhiệm vụ trùng sinh thì thôi và đi kèm theo nó chúng ta sẽ nhận được một số các tính năng cơ bản như săn boss, vượt ải, đấu trường,…còn rất nhiều các tính năng khác nữa nhưng tôi chỉ giới thiệu những tính năng cơ bản trong phiên bản lần này thôi. Khi các bạn tham gia vao game sẽ nghiên cứu và tìm hiểu nhiều hơn như vậy mới thú vị. Còn một điều nữa đó chính là chỉ số,drop item,….cũng sẽ được thay đổi rất đa dạng.

tai gopet cho ios

Thứ hai gopet mobile phiên bản mới này sẽ có một số chức năng bang hội rất hấp dẫn như là chúng ta có tự lập một bang hội cho riêng mình và xây dựng các công trình trong bang hay tham gia các sự kiện của bang hôi, cá nhân,…Ngoài ra phiên bản đợt này bạn cũng sẽ có thêm một số các nút để gửu cho các chức năng PK, các icon cho bang hội, màn hình kĩ năng rất phong phú.

Thứ ba thêm map Thanh Động như vậy chúng ta sẽ được mở ra các cuộc ưu đãi tại đây và mở rộng ra các khu sân chơi như vậy người chơi sẽ tha hồ khám phá vùng đất mới đầy lôi cuốn như thế này.

Các bạn có thể chơi gopet trên máy tính hay là tải về điện thoại di động cũng được dưới đây sẽ là một số link tải cho các bạn

tai gopet mien phi

Link tải gopet miễn phí cho điện thoại di động

Tải gopet cho iphone (click)

Tải gopet cho Android (click)

Tải gopet cho iOS (click)

Related Articles