Tải GoPet Mobile Miễn Phí Để Tham Gia Sự Kiện Like Ít Nhận Qùa Sịn

Category: Game Mobile 9,284 1

Game nuôi thú GoPet mobile cực kì hấp dẫn cho các trẻ khi tham gia sự kiện like ít nhận quà sịn trong game

Game nuôi thú gopet cực kì hấp dẫn cho các bnaj trẻ hiện nay. Với những việc làm cực kì dễ thương. Như chăm cho thú ăn, chọn đồ cho thú, và huấn luyện chúng thành những con thú có ích. Như các bạn biết thể loại game này cũng đã mở ra rất nhiều những sự kiện kèm theo các phần quà hấp dẫn mà lại có giá trị cho chúng ta. Hôm nay tôi sẽ mang đến một sự kiện mới ra mắt trong game có tên là ” Sự kiện like ít nhận quà sịn”.

tai gopet mien phi

Thông tin về sự kiện trong game nuôi thú gopet

Gopet hôm nay sẽ tạo điều kiện cho các bạn, đây là một cơ hội vô cùng quý hiếm với những bạn nghiền thể loại game này thì đây quả là một thời cơ tuyệt vời. Khi tham gia vào sự kiện này bạn sẽ có thể sở hữu riêng cho mình các skill rất quý hiếm nên các bạn hãy cùng nhau tham gia để nhận những skill quý giá này nhé.

game gopet

Đôi nét về sự kiện “Like ít nhận quà sịn” trong gopet mobile

Thời gian diễn ra và thời gian kết thúc cho các bạn nhanh tay tham gia sự kiện. Thời gian bắt đầu sẽ vào 15h00 ngày 05/02 thời gian kết thúc cũng sẽ vào 15h00 ngày 09/02. Phần thưởng của người chơi khi tham gia sẽ được nhận là một skill hắc ám ảo ảnh của thiên sứ, cong dụng của loại skill này là sẽ né đòn rất nhanh hơn với bình thường và né đòn kĩ năng của chính bản thân mình. Skill này sẽ chuyển vào thú nào cấp độ cao  nhất và học được skill của người chơi trúng thưởng. Khi tham gia các bạn sẽ áp dụng những bước sau: thứ nhất các bạn phải like các statust này, thứ hai người chơi phải để lại thông tin cá nhân bao gồm tên tài khoản, sever, mô ta pet của mình để nhận skill theo level, thứ 3 tag 3 người bạn của mình vào status này. Điểm đặc biệt cuối cùng dành cho các bạn chính là làm sao để nhận quà chính là conment của người nào ít like nhất bạn ấy sẽ được nhận quà các bạn nên nhớ là ít like nhất nha. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Các bạn nào chưa tham gia chơi game thì tải gopet miễn phí ở link bên dưới nhé!

choi gopet tren may tinh

Tải gopet miễn phí về điện thoại

Tải gopet cho iphone (click)

Tải gopet cho android, ios (click)

Tags:

Related Articles