Tải GTA San Andreas link chất lượng nhất mới nhất 2014

Category: Game Offline 391 0

Tải Grand Theft Auto : San AndreasDownload GTA San Andreas

Giới thiệu về game Grand Theft Auto

Là một game thế giới mở với cốt truyện xoay quanh thế giới xa hội đen được phát triển bởi Rockstar North và phát hành vào năm 2004 bởi Rockstar Game. Đây là phần thứ 7 trong cả loạt game GTA, tuy đã khá cũ nhưng nó chính là tựa game để lại trong mình ấn tượng sâu sắc nhất, rất nhiều cái đầu tiên có trong phiên bản GTA San Andreas, lần đầu tiên nhân vật chính của game là một người Mĩ gốc Phi, cũng là lần đâu tiên game đi sâu vào cuộc sống khó khăn của những người nhập cư Châu Phi phải đối mặt với làn sóng phân biệt chủng tộc ở khắp nơi và đây cũng là tựa game GTA đầu tiên mà mình chơi hết cốt truyện của nó, cực hay và ý nghĩa.
Download GTA San Andreas
Thế giới của GTA San Andreas được nhìn từ góc quay người thứ ba trong một môi trường hoàn toàn mở, cho phép bạn tương tác và khám phá thoải mái trong những lúc rảnh rỗi.Bối cảnh địa lý của GTA San Andreas được thiết lập trong tiểu bang hư cấu của San Andreas, mà trên thực tế là dựa chủ yếu vào California và Nevada. GTA San Andreas bao gồm ba thành phố lớn, là : Los Santos dựa trên Los Angeles, San Fierro dựa trên San Francisco và Las Venturas dựa trên Las Vegas.
Tải Game GTA San Andreas
Câu chuyện của GTA San Andreas xoay quanh anh chàng Carl “CJ” Johnson, người đã trở về nhà tại Los Santos sau khi đi tù vì tội giết chết bạn của mẹ mình. CJ gặp được những người bạn cũ của anh và gia đình trong tình trạng hỗn loạn, anh cố gắng thiết lập lại bang nhóm của mình, đụng độ với cảnh sát, các băng nhóm khác rồi dần dần khám phá ra những sự thật đằng sau vụ giết người của mẹ mình. Cốt truyện được dựa trên nhiều sự kiện có thật của thành phố Los Angeles, trong đó là sự cạnh tranh giữa hai băng đảng đường phố là Bloods và Crips, những năm 1980 đầy tham nhũng và bê bối, cuộc bạo loạn năm 1992….
GTA San Andreas

Cấu hình game Grand Theft Auto

Cấu hình game Grand Theft Auto  San Andreas

Tải game GTA San Andreas – Download link chất lượng nhất

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles