Tải GTA Vice City full chỉ cần một link duy nhất

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 7,642 2

Tải GTA Vice CityDownload Grand Theft Auto:Vice City tốc độ cao nhất hiện nay mọi người sẽ được thưởng thức trò game hấp dẫn từng thời đã làm biết bao nhiêu game thủ chết mê chết mệt.

Trò game đã gây biến động rất nhiều trong công nghệ game cũng như giúp mọi người có thể bộc lộ những cá tính riêng của mình. Bạn có thể cố gắng làm ăn để thành một đại gia ai ai cũng ngưỡng mộ. Bạn có thể biến thành một ah chàng thích hiphop, hoặc một chàng thanh niên yêu thích mô tô. Trong game đều đã được tối ưu đến mức hoàn mỹ nhầm mang đến cho người chơi một cảm giác thật nhất trong  GTA Vice City.

cướp đường phố

Trước khi trò game ra mắt trên thị trường thì nhà phát hành game đã tạo rất nhiều cuộc tranh luận để cho toàn bộ mọi người có thể góp ý vào nội dung của game. Vì thế ta thấy trong game có rất nhiều cách chơi và đa dạng về ngoại hình của nhân vật, GTA VC đã mang về rất nhiều giải thưởng đến với nhà sản xuất. Trò game GTA Vice City trước kia đã được làm ra từ phiên bản 2D nhưng với phiên đó game vẫn chưa được những gamer ủng hộ.

game GTA Vice City

Các bạn có thể tải GTA Vice City ở những link liên kết dưới đây. Gồm 7 part cho bản Full.
Upfile:Fshare:Hiện tại thì link full bị die nên mọi người thông cảm hộ mình nhé. Cùng tải game GTA Vice City nhé.

Mật khẩu giải nén là : vn-zoom.com

Related Articles