Tải iVegas phiên bản mới 2015 có cơ hội nhận ngay NOTE 4

Category: Game Mobile 7,451 0

Để tăng thêm sự hấp dẫn trong game BQT đã ra một chuỗi Event khủng trúng NOTE 4 mỗi tuần cho người chơi

ivegas cho iphone

Sự kiện này quả thật là hấp dẫn chỉ cần các bạn mỗi tuần ghép được chữ NOTE 4 thì sẽ được nhận ngay NOTE 4 nhưng bạn phải là người ghép được chữ đó nhanh nhất và là người đầu tiên thì bạn mới có cơ hội trúng thưởng.

Sự kiện ” CHƠI IVEGAS – TRÚNG NOTE4 MỖI TUẦN ” của iVegas

ivegas

game danh bai ivegasĐối tượng tham gia: tất cả các bạn nào tham gia chơi game iVegas đều có cơ hội để tham gia sự kiện hấp dẫn này. Các bạn có thể được nhận những chữ sau theo cách ngẫu nhiên nếu như bnaj thắng liên tục 20 ván liên tiếp, nạp tiền thẻ cào hoặc IAP. Số 4 nếu bạn muốn nhận được thì bạn sẽ phải nạp thẻ cap 50.000 đồng trở lên hoặc 4,99$ IAP thì bạn sẽ may mắn nhận được ngay số 4. Còn nếu ban nào chỉ thắng được 10 ván liên tiếp thôi mà không phải 20 ván thì bạn sẽ được nhận 5,000 chip.

tai ivegas mien phi cho de

Thể lệ cuộc thi thì chúng tôi cũng đã nói như trên cho các bạn rồi. Phần thưởng sẽ trao cho bạn nào ghép được chữ NOTE 4 nhanh nhất thì sẽ là người nhận được nhận được phần quà này.

ivegas cho androidCơ cấu của giải thưởng như sau: Giải nhất bạn sẽ được nhận ngay một chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note4 cho người chơi nào ghép được chữ NOTE 4 sớm nhất. Còn với giải khuyến khích bạn sẽ được nhận 4.000.000 chip, giải khuyến khích chỉ có một người dành cho người ghép được chữ NOTE 4 thứ 2. Giải cổ động là giải bất kì cho người xếp được bảng chữ NOTE 4 phần thưởng sẽ là 1.000.000 chip. Chúc các bạn may mắn.

Một số quy định của chương trình khi tham gia sự kiện iVegas

game ivegas

Nếu người chơi nào trúng giải mà trong vòng 1 tuần không liên lạc được với người đó hoặc là người trúng thưởng không điền đủ thông tin yêu cầu để nhận giải thì phần thưởng sẽ bị hủy
Các thành viên trong BQT không được tham gia
Phát hiện một số trường hợp 2 ních đánh với nhau liên tục sẽ không tính
Người chơi phải đích thân nhận thưởng không được nhờ ai hay ủy quyền nhận giải
Phần thưởng sẽ không được đổi thành tiền mặt
Nếu trúng thưởng người chơi không phải chịu bất kì một chi phí nào hết
Nếu người chơi nào hack hệ thống hoặc mất kết nối khi chơi game cũng không được tính

Tải iVegas miễn phí cho điện thoại

Tải iVegas miễn phí (click)
iVegas cho Lumia (click)
Tải iVegas cho iPhone (click)

Related Articles