Tải Mãnh Tướng Mobile Game Hay Dành Cho Di Động

Category: Game Mobile 7,320 0

Mãnh Tướng Mobile game nhập vai hot nhất trên di động hiện nay

Mãnh Tướng Mobile là game thẻ tướng có lối chơi nhập vai đặc sắc nhất của năm 2015. Mang đến cho người chơi một thế giới game nhập vai đầy thú vị hấp dẫn, các bạn có thể chiến mọi lúc mọi nơi cùng với chiếc điện thoại di động của mình. Với nội dung được xây dựng theo dựa hoàn toàn theo cốt truyện Tam Quốc gây dựng lại những trận chiến khốc liệt một thời mà ở đây các bạn sẽ là nhân vật chính trong những trận chiến đó.

tải game manh tuong

Bạn có là một vị mãnh tướng giỏi điều binh khiển tướng tốt mang lại chiến thắng cho mình trước những người chơi khác hay không? Hay thử sức ngay vào game các bạn sẽ được gặp gỡ những vị tướng thân thuộc như Tào Tháo, Lữ Bố, Lưu Bị…

Mãnh Tướng 2015 phiên bản dành cho điện thoại thu hút lượt tải nhiều nhất

Mãnh Tướng Mobile khi tham gia vào sân chơi này sẽ có sự xuất hiện của 3 nhân vật chính mà người chơi sẽ phải chọn một trong ba nhân vật này nhập vai vào họ và chiến đấu. Với 3 nhân vật để chọn lựa không phải quá ít các bạn hãy tìm hiểu kỹ nhân vật nào phù hợp với mình để hóa thân và bắt đầu công cuộc chinh phục, khám phá trong game.

manh tuong

Hệ thống chủ tướng cũng như phó tướng được xây dựng hỗ trợ người chơi tuyệt đối trong quá trình chiến đấu. Hai hệ thống này nổi bật nhất trong game mà hầu hết người chơi đều rất thích thú khi tham gia trãi nghiệm nó. Mỗi một vị tướng có thể tạo cho chính mình một đội hình hay một đội quân thiện chiến theo phong cách độc đáo riêng của chính mình

Tại game Mãnh Tướng Mobile này các bạn có thể điều khiển các vị tướng nổi tiếng của thời kì Tam Quốc đó là Lưu Bị, Tào Tháo ngoài ra các bạn còn có thể triều hồi Võ Tắc Thiên, tần Thủy Hoàng…quá thú vị đúng không nào?

Gameplay của game Mãnh Tướng được xây dựng cực kì bắt mắt, đồ họa được xây dựng trên nền đồ họa chibi khá dễ thương. Người chơi có thể thu thập cho mình những vị tướng xịn hằng ngày hoặc bày binh bố trận theo sự sắp xếp của riêng mình theo hướng độc bá thiên hạ. Tăng tính năng thách đấu cũng như thử thách trong game lên cao qua hệ thống vượt ải. Với bộ cài đặt có dung lượng nhỏ gọn tiện lợi cho người chơi khi cài đặt.

game manh tuong

Tải game Mãnh Tướng miễn phí về điện thoại

Tải game Mãnh Tướng Mobile cho điện thoại Android, iOS ( Click )
Tải Mãnh Tướng cho iPhone ( Click )
Tải game Mãnh Tướng phiên bản tự nhận dòng máy ( Click )

Related Articles