Tải miễn phí au mobile về điện thoại để nhận ngay quà vip khi tham gia sự kiện

Category: Game Mobile 7,565 0

Nhanh tay tải ngay au mobile về điện thoại để nhận ngay quà vip khi tham gia sự kiện đoán số hay nhận ngay túi vip

Au mobile là một trong những game bước nhảy được yêu thích của các bạn trẻ hiện nay, từng sự kiện hay phiên bản mới ra của trò game này đều được các bạn săn lùng rất nhanh. Hôm nay Au mobile này mang đến cho các bạn một sự kiện vô cùng hấp dẫn nhé mang tên là Đoán số hay nhận ngay túi vip. Tỉ lệ của sự kiện này cũng rất hấp dẫn. Tôi sẽ chỉ qua cho các bạn cùng hiểu.

tai au mien phi

Nếu như các bạn comment nhanh mà nội dung của phần comment ấy lại có đáp án trùng với 2 số của trương trình hay là trùng với 2 số cuối của giải đặc biệt thì bạn sẽ được nhận ngay một túi vip, hạn sử dụng trong vòng một tháng chứ không phải vĩnh viễn.

Cách thức tham gia sự kiện trong au mobile

  • Bước 1: các bạn sẽ phải share và like các link post lên facebook
  • Bước 2: Viết comment và ghi 2 số bất kì hoặc số mà mà các bạn thích lưu ý là chỉ có 2 số thôi nhé, cộng vơi cả tên tài khoản. Ví dụ như : 99 + pinnguyen

Nếu như 2 người đầu tiên có đáp án trùng với 2 số cuối thì sẽ được nhận 1 huy hiệu trái tim xanh hạn sử dụng là 2 tuần 14 ngày. Tính theo từ giải nhất đến giải bảy theo kết quả sổ xố miền Bắc.

au mobile

Một số lưu ý khi tham gia sự kiện au mobile

  • Nếu như nhiều bạn cùng nhau trúng thì game sẽ xem xét lại bạn nào là người comment đầu tiên và sớm nhất rồi sẽ trao giải thưởng cho người đó.
  • Bạn sẽ chỉ được comment 1 đáp áp, nếu ai comment 2 lần thì sẽ không được tính, đặc biệt các bạn không được spam lung tung.
  • Nếu bạn nào ma clone account thì sẽ bị đuổi ngay ra khỏi fanepage của game.
  • Bạn nào mà tham gia sự kiện này thì chỉ nên comment đáp án nếu mà comment lung tung sẽ bị xóa comment hoặc sẽ bị ban nick trong vòng 1 tuần hoặc một tháng.
  • Ai đã comment một đpá an rồi mà sử đổi thì sẽ không được tính đáp án đó.
  • tau au mobile cho dien thoai

Link tải game au mobile về điện thoại

Tải au mobile phiên bản mới (click)

Tải au mobile cho iphone, android (click)

 

Related Articles