Tải miễn phí half life 1.6 full cờ rắc

Category: Game Offline 9,016 0

Cùng tải về game half life 1.6 full cờ rắc. Huyền thoại bắn súng một thời.

Half-Life là tựa game FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) được xếp vào loại game lão làng. Đây là sản phẩm fps gần như đầu tiên trên thế giới. Là một trò chơi điện tử chủ đề khoa học viễn tưởng Half-Life được phát triển bởi Valve Corporation và sau đó được phát hành bởi Sierra Entertainment vào ngày 19/11/1998. Là game FPS bán chạy nhất trên mọi thời đại dành cho bản PC. Là đỉnh cao và định hướng hầu hết dành cho các dòng game FPS sau này.

Vài đặc điểm nổi bật của Half-Life 1.6

Game Half-Life 1.6 đưa bạn đến với cuộc chiến của những tên tội phạm và các vị cảnh sát. Lũ tội phạm có những con tin làm bình phong cho mình. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt chúng cũng như giải thoát toàn bộ các con tin. Game cho bạn sử dụng tất cả các loại súng đã xuất hiện trong các trận chiến trên thế giới cũng như những loại súng chỉ thiết kế riêng cho trò chơi.

Cách chơi, hình ảnh và tải về

Game Half-Life 1.6 bắt đầu với việc khởi đầu game bạn sẽ được lựa chọn để mình quyết định theo phe nào. Phe cướp hoặc phe cảnh sát. Mỗi phe sẽ có những đặc điểm riêng để nhận ra như quần áo, giày dép. Vũ khí mỗi phe cũng có những sự khác biệt đôi chút. Tuy nhiên khi bạn tiêu diệt được đối phương, bạn vẫn có thể nhặt vũ khí của đối phương và sử dụng như vũ khí của mình. Điều này cũng là một đặc biệt của half life.
Trong game Half-Life có tổng cộng rất rất nhiều map cho các bạn lựa chọn để khám phá. Mỗi map lại có một hoặc một vài đặc điểm khác nhau. Map này có lợi cho phe cảnh sát tuy nhiên cũng có map lại rất có lợi cho phe kẻ cướp. Có một vài map được các game thủ đặc biệt yêu thích như map 2 bức tường, một số map còn lại mình cũng không nhớ nổi.
Half-Life cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau. Nổi tiếng nhất có lẽ là chế độ chơi gỡ boom.
Game Half-Life 1.6 chạy tốt trên mọi hệ điều hành. Bạn cứ yên tâm nhé.
Link tải game mình đã up ở cuối bài viết. Các bạn hãy kéo xuống down về.
Khi cài đặt nó yêu cầu nhập Key. Các bạn lấy Key Serial sau để nhập vào.
5RP2E – EPH3K – BR3LG – KMGTE – FN8PY
Hoặc nếu sau khi cài xong mà game vẫn đòi mã key thì bạn chạy file CD key.reg trong foder game là được nhé.
1MiBlDa

GRyncY3

mWtFLDq
Các bạn có thể tải game tại đây!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles