Tải miễn phí phiên bản mới Phong Vân Truyền Kỳ cho dế

Category: Game Mobile 7,019 0

Thiên Sương Quyền máy chủ mới của Phong Vân Truyền Kỳ sắp ra mắt cho các bạn thưởng thức

tu dai phai phong van truyen ky

Phong Vân Truyền Kỳ với phiên bản mới

Phiên bảnphong van truyen ky cho dien thoai di dong mới của Phong Vân Truyền Kỳ mới ra mắt có tên là Tuyệt Thế Vô Song được mở ra độc quyền tại Việt Nam vào ngày hôm qua ngày 06 tháng 04 năm 2015. Phiên bản lần này ra mắt sẽ hỗ trợ cho tất cả dòng máy như android, windows phone, ios, iphone,…còn một số dòng máy khác nữa.

Bạn nào muốn khám phá và thưởng thức những điều hấp dẫn ở trong game thì hãy nhanh tay tải game Phong Vân Truyền Kỳ phiên bản mới về điện thoại để thử trải nghiệm nhé. Ngoài ra game còn có một số nhân vật rất nổi tiếng ví dụ như Tứ Đại Phái. Bây giờ tôi sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn về 4 nhân vật hấp dẫn này.

Tứ đại phái trong Phong Vân Truyền Kỳ

Tu Chân : Nhân vật này thuộc phe Phương Đông, có khả năng tu luyện tinh thần rất giỏi, có sở trường là hỗ trợ hồi phục, tu luyện Ngũ Hành và Tinh thần. Với nhân vật này thì có thể nói không thể chê vào đâu hơn về khả năng hồi phục và tăng năng lực. Ai cùng đội với nhân vật này thì sẽ được trợ giúp một cách nhiệt tình và đắc lực nhất.

tu chan phong van truyen ky
Tu Chân

 

Pháp Sư : Là một nhân vật có khả năng chế ngự ngoại cảnh vì có ma thuật siêu nhiên. Có sở trường là có thể tấn công các ma pháp trên diện rộng vì nhân vật này rất thành thạo các ma pháp. Pháp Sư còn là một người điển hình của Phương Tây.

phap su phong van truyen ky
Pháp Sư

 

Hiệp Khách : có một dòng máu luôn sôi sục trong người của nhân vật này, anh còn là một chiến binh của Phương Đông. Rất nhanh nhẹn, nội công lại thâm hậu luôn đứng đầu trong mọi cuộc chiến chinh phạt. Có sở trường là Nội Công và Kiếm Thuật, lực sát thương cực mạnh.

hiep khach phong van truyen ky
Hiệp Khách

 

Chiến Sĩ : là một chiến binh cừ khôi luôn đứng đầu trong các cuộc chiến xáp lá cà, nhân vật này cũng được cho là một hình ảnh đại diện. Rất giỏi thuật pháp và khả năng tu luyện. Ai ở cùng đội chiến bình này sẽ rất tốt vì sẽ được hồi phục năng lực. Sở trường là đẩy lui quân địch bằng sức mạnh của chính mình đây được gọi là cận chiến,…

chien si phong van truyen ky
Chiến Sĩ

 

Game này là một thể loại game nhập vai Phong Vân Truyền Kỳ rất hay và đây sẽ là những ưu điểm nhược điểm của Tứ Đại Phái mà tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn biết. Bạn nào muốn tham gia game thì tải game Phong Vân Truyền Kỳ miễn phí về cho điện thoại ở các link dưới đây.

Link download game Phong Vân Truyền Kỳ

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ cho iphone (click)
Game Phong Vân Truyền Kỳ PC (click)
Tải game Phong Vân Truyền Kỳ 2015 (click)

Related Articles