Tải Need for Speed Most Wanter U Limited 4share Fshare

Category: Game Offline 8,425 0

Need for Speed: Most Wanter Limited Edition 2012 Full

Need for Speed Most Wanter Limited Edition 2012

Để được Most Wanted, bạn sẽ cần phải chạy nhanh hơn cảnh sát, outdrive bạn bè của bạn, và khôn ngoan hơn đối thủ của bạn. Với một lực lượng cảnh sát không ngừng đi săn bắn để đưa bạn xuống, bạn sẽ cần phải đưa ra quyết định phân chia thứ hai. Sử dụng thế giới mở để lợi thế của bạn để tìm điểm cất giấu, nhấn nhảy và kiếm được xe mới để giữ cho bạn đi trước một bước. Trong thực Criterion Game thời trang, bạn bè của bạn đang ở trung tâm của kinh nghiệm của bạn. Trong một thế giới mở với không có các menu hay vận động hành lang, bạn sẽ có thể ngay lập tức thách thức bạn bè của bạn và chứng minh kỹ năng lái xe của bạn trong một loạt các sự kiện nhiều người liền mạch. Đối thủ của bạn sẽ làm mọi thứ có thể để ngăn chặn bạn nhận được để trên đầu. Trong thế giới này, chỉ có thể có một Most Wanted. Thử xem qua về trò game đua xe đang được nhiều người chơi này nhé chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú.

Need for Speed: Most Wanter Limited Edition 2012 dung lượng 5.3Gb full

Need For Speed Most Wanted U

Kết nối Open World – Blaze một đường mòn điểm số cao thông qua các thành phố cho friends.The của bạn thế hệ tiếp theo của Autolog hiển thị tốc độ kỷ lục, thời gian, theo đuổi và khoảng cách nhảy suốt Fairhaven thành phố. Cruise qua bất kỳ máy ảnh tốc độ, ngã ba đường, Jack điểm hoặc nhảy để xem bảng dẫn độc đáo của nó, và sau đó đi một chạy lên, nhấn ga và xem nếu bạn có thể đầu nó. Nhấn hàng không lớn nhất nhảy ra bất kỳ biển quảng cáo, và chúng tôi thậm chí sẽ hiển thị khuôn mặt của bạn trên các biển quảng cáo trong trò chơi của họ! – Một lời nhắc nhở liên tục để bạn bè của bạn rằng bạn đang Most Wanted.
Tìm nó lái nó – Chọn một ô tô. Làm cho nó riêng của bạn. Kiếm quyền được Hầu hết Wanted.For quá lâu, bạn đã phải chờ đợi để lái những chiếc xe mình yêu thích. Không còn nữa. Trong Most Wanted, “Open” có nghĩa là nhiều hơn so với thế giới chỉ cần mở. Thực tế mỗi có sẵn từ đầu xe. Khám phá thế giới. Nếu bạn có thể tìm thấy nó, bạn có thể lái xe it.Each có một loạt các sự kiện, được thiết kế để giới thiệu những phẩm chất độc đáo của nó. Sư Phụ mỗi chiếc xe trong thời gian riêng của bạn, trong bất kỳ để kiếm điểm và xếp hạng tốc độ lên. Điểm đủ và bạn sẽ kiếm được quyền tiếp nhận từ 10 trong những chiếc xe nóng nhất trong trò chơi – các tay đua Most Wanted. Đánh bại tất cả một ngày-một để trở thành Fairhaven của Most Wanted. Swing tỷ lệ cược trong lợi của bạn bằng cách thay đổi chiếc xe của bạn với ví dụ thú vui theo đuổi-busting như: gia cố khung gầm, Reinflating Lốp, bảo vệ tác động, Powershot Nitrous hoặc Theo dõi Lốp. Tuỳ biến trong Most Wanted là về lối chơi. Mỗi thay đổi mod những gì bạn có thể làm với chiếc xe. Lấy thả vào bạn bè, đối thủ của bạn và Luật bằng cách thử nghiệm với các loại xe khác nhau và kết hợp.
Hãy Trouble – Đối với cảnh sát. Đối với bạn bè của bạn. Cho vui. Thắt dây an toàn, nhấn ga và giữ chặt; bạn đang ở cho chuyến đi của cuộc sống của bạn. Trong Most Wanted, bạn sẽ trải nghiệm giấc mơ xe hơi, cách bạn luôn muốn họ. Không có bài hát, không có mạch, và không mô phỏng. Đó là về việc đi xe của bạn đến giới hạn và hơn thế nữa, đóng đinh trôi 200 dặm một giờ hoàn hảo, đóng sầm bạn bè của bạn trên đường, outsmarting cảnh sát và nhận được đi với nó trong phong cách.
Non-Stop Multiplayer -Không menu. Không vận động hành lang. Chỉ cần competition.Our chơi trực tuyến là về cạnh tranh khốc liệt, xếp hạng và sửa đổi xe. Chúng tôi vào trò chơi tập thể, đa dạng, ghi bàn liên tục và vô tận rewards.Pick một chiếc xe, gặp gỡ bạn bè của bạn và tận hưởng một Playlist không ngừng nghỉ của các sự kiện cạnh tranh. Đấu tranh cho vị trí trên dòng bắt đầu hoặc quay lại để đưa ra đối thủ đang tới lúc kết thúc. Đó là lái xe trực tuyến, như bạn đã không bao giờ nhìn thấy nó.

Need For Speed Most Wanted U

Game Need For Speed Most Wanted U

Thiết kế đặc biệt dành cho Wii U, Need for Speed Most Wanted U cung cấp cơ chế gameplay được xây dựng cho các tính năng độc đáo của bộ điều khiển Wii U ™ Gamepad. Các chế độ co-op địa phương, gọi là Co-Driver, cho phép một cầu thủ để lái xe bằng cách sử dụng bộ điều khiển Wii ™ từ xa hoặc điều khiển Wii U Pro trong khi người chơi khác sử dụng Wii U gamepad để kiểm soát và hỗ trợ điều hướng trên bản đồ thời gian thực tương tác. Chỉ sử dụng ngón tay của mình, các đối tác có thể đánh lạc hướng theo đuổi cảnh sát, chuyển đổi từ đêm sang ngày hoặc kích hoạt nâng cao hiệu suất cho chiếc xe nào và thậm chí kiểm soát lượng giao thông trên road.For một lợi thế cạnh tranh, người chơi có thể chuyển đổi thành chiếc xe yêu thích, theo dõi sự kiện quan trọng của họ , phát hiện ra đá quý ẩn của thành phố và nhiều hơn nữa, tất cả trên bay với màn hình cảm ứng Wii U, đảm bảo không có gì bao giờ chậm chúng xuống.
Need for Speed Most Wanted U mang đến cho các hành động bom tấn của tay đua thế giới mở cửa cho đầu ngón tay của người chơi. Toàn bộ trò chơi là có thể chơi được tắt màn hình bằng cách sử dụng Wii U gamepad, vì vậy các game thủ không bao giờ phải đặt các trò chơi xuống.
Need for Speed Most Wanted U bao gồm việc mở rộng Cuối cùng Speed Pack, người chơi có thể xuống đường với năm của những chiếc xe vô lý nhanh nhất từ trước đến nay: F1 LM McLaren, tác phẩm nghệ thuật tối giản của Lamborghini, các Aventador J, theo dõi tập trung vào Pagani Zonda R , đương kim vô địch thế giới tốc độ của Bugatti, Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse và man rợ thú ragtop 275 dặm một giờ của Hennessey, Venom GT Spyder.

Cuối cùng với Need for Speed Most Wanted U, game thủ đang cạnh tranh với những người mà họ muốn đánh bại nhất – bạn bè của họ. Với công nghệ sáng tạo trực tuyến của EA Autolog 2, các trò chơi tự động theo dõi và so sánh thời gian đua tốt nhất, điểm số cao và nhiều hơn nữa. Những số liệu thống kê được phát sóng trên toàn thế giới mở, thúc đẩy cạnh tranh thân thiện và rivalries.Need for Speed Most Wanted của trực tuyến nhiều người cũng up ante cạnh tranh xã hội. Game thủ chọn một chiếc xe, gặp gỡ bạn bè của họ và được đắm mình trong một danh sách không ngừng của các sự kiện hành động đóng gói. Cho dù đó là cạnh tranh cho vị trí khởi đầu tốt nhất, nhảy cuối cùng, hoặc hoàn thiện vị trí đầu tiên, nếu có điều gì đó để làm, có ai đó để đánh bại. Bất kỳ tốc độ điểm kiếm được trên Wii U sẽ được thêm vào tổng số hiện tại của bạn nếu bạn đang chơi trò chơi trên bất kỳ nền tảng khác có sẵn thông qua CloudCompete.

Cấu hình game need for speed:

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows Vista (Service Pack 2) 32-Bit
Bộ xử lý: 2 GHz Dual Core (Core 2 Duo 2.4 GHZ hoặc Althon X2 2,7 GHz)
Bộ nhớ: 2 GB
Hard Drive: 20 GB
Card đồ họa (AMD): DirectX 10.1 tương thích với 512 MB RAM (ATI RADEON 3000, 4000, 5000 hoặc 6000 series, với ATI RADEON 3870 hoặc hiệu suất cao hơn)
Card đồ họa (NVIDIA): DirectX 10.0 tương thích với 512 MB RAM (NVIDIA GEFORCE 8, 9, 200, 300, 400 hoặc 500 series với NVIDIA GEFORCE 8800 GT hoặc hiệu suất cao hơn)
Card âm thanh: tương thích DirectX
Bàn phím và chuột
DVD ROM

Yêu cầu hệ thống Khuyến cáo:
Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit
Bộ xử lý: Quad-Core CPU
Bộ nhớ trong: 4 GB
Hard Drive: 20 GB
Card đồ họa: DirectX 11 tương thích với 1024 MB RAM (NVIDIA GEFORCE GTX 560 hoặc ATI RADEON 6950)
Card âm thanh: tương thích DirectX
Bàn phím và chuột
DVD ROM

Tải Game Need For Speed:

Link 4share.vn : (Click)
Link fshare.vn : (Click)
Link MegaShare 🙁Click)
Crack 🙁Click) Or (Click)

Related Articles