Tải ngay game Auto Võ Lâm 2015 phiên bản mới về cho điện thoại

Category: Game Mobile 7,950 0

Auto Võ Lâm phiên bản mới miễn phí tải cho người chơi và sự kiện mới ra mắt cho các game thủ

auto vo lam

Giới thiệu sơ qua về Auto Võ Lâm

auto vo lam iosAuto Võ Lâm là một game mobile được hỗ trợ trên hệ điều hành android, là một game nhập vai vô cùng hấp dẫn, nên mới chỉ có trong thời gian 2 ngày game đã chiếm được nhiều sự ủng hộ của khán giả chơi game. Đây quả thật là một lịch sử game. Vì chưa có game nào mà có sự thu hút mạnh mẽ như vậy chỉ diễn ra trong 2 ngày. Auto Võ Lâm có điểm hấp dẫn nào mà lại lôi cuốn người chơi đến như vậy hẳn là các bạn sẽ đặt ra những câu hỏi như trên. Và đây tôi và các bạn sẽ tìm hiểu game này.

tai game auto vo lam

Trước tiên chúng ta xem xét lại điểm khác biệt nào giữa Auto Võ Lâm với các game cùng thể loại. Bạn nào chơi game chắc cũng có thể thấy Auto Võ Lâm khác biệt hoàn toàn với các game nhập vai khác đó chính là Auto Võ Lâm có hệ thống liên tục auto nên các nhân vật trong game phải thường xuyên luyện cấp. Với nền đồ họa 2D của Auto Võ Lâm không phải là đỉnh cao, sắc xảo, đẹp mắt như các game khác nhưng tốc độ chạy của game phải nói là cực mạnh chưa nói đến cốt truyện của game lại rất quen thuộc với người chơi là Fan của game Võ Lâm. Và ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn sự kiện mới nhất của game năm 2015 này.

Sự kiện “Tính toán hay nhận code ngay” của Auto Võ Lâm

auto vo lam mien pho

Thời gian sự kiện được diễn ra sẽ từ ngày 06 tháng 4 đến ngày mồng 10 tháng 04 năm 2015 nên các bạn hãy nhanh tay tham gia sự kiện nhận code trước khi sự kiện chấm dứt.

auto vo lam iosThể lệ sự kiện này là một ngày một tài khoản chỉ được 10 lượt chơi nếu kiếm được 25 điểm bạn sẽ được nhận ngay giftcode. Bạn phải trả lời nhanh những câu hỏi của trương trình trong vòng 1 giây. Nếu ngày đó bạn không trả lời được câu hỏi nào bạn có thể mời người khác vào chơi và sẽ được nhận quà quà ở lượt chơi. Yêu cầu người mà bạn mời vào phải đạt cấp độ 20 trở lên, chơi ở server S19 – Hoàng Giang còn nếu như người bạn mà bạn mời vào chơi không đủ những điều kiện trên thì sẽ không được tham gia sự kiện này. Bạn sẽ có thể mời được một người bạn nhưng người đó cũng giống như bạn chỉ được chơi 10 lượt trên 1 ngày.

Link tải game Auto Võ Lâm 2015 cho điện thoại

Tải Auto Võ Lâm mới nhất (click)
Tải Auto Võ Lâm miễn phí (click)
Tải Auto Võ Lâm tình nghĩa giang hồ (click)

Related Articles