Tải ngay game bắn súng đối kháng Mobi Army 2 để nhận ưu đãi khuyến mãi 100%

Category: Game Mobile 8,946 0

Mobi Army 2 game bắn súng đối kháng khuyến mại 100% nạp thẻ từ ngày 30/04 đến ngày 02/05/2015 cho các game thủ

mobi army 2 cho android

mobi army 2 iosGame bắn súng đối kháng mang tên Mobi Army 2 đã mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất của trò game này. Mobi Army 2 cũng có một số lượng người chơi khá đông đảo, game play cũng đã chiếm được vị trí của rất nhiều người. Hiện nay game đã ra mắt phiên bản mới cho các bạn. Các bạn có thể tải game Mobi Army 2 phiên bản mới nhất về cho điện thoại di động để tham gia chơi game cùng tận hưởng những chuỗi sự kiện ưu đãi hấp dẫn nhất của game. Như với đợt này Mobi Army 2 sẽ có khuyến mãi khủng cho các bạn chơi game đó là sẽ khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp cho các game thủ.

tai game mobi army 2

Tạm thời nói về phiên bản mới nhất của game này các bạn có thể miễn phí phiên bảnmới nhất của game Mobi Army 2 về máy mà không tốn bất cưc 1 xu nào hay tốn KB nào cả. Mobi Army 2 là một thể loại game nhập vai được chơi theo lượt rất hấp dẫn, thiết kế độ hoạ,bối cảnh, nhân vật, lối chơi rất phong phú lại rất thú vị. Cũng có lẽ chính vì điểm này nên đã tạo cho người chơi cảm giác thích thú và yêu thích trò chơi này nhiều hơn. Lối chơi thì rất đa dạng các bạn có thể được chiến đấu với nhau bằng cách đấu súng.

Game Mobi Army 2 này sẽ hỗ trợ cho các bạn khi tải về Android, iOS, Java,…nên nếu bạn nào có sài những máy điện thoại có hệ điều hành thì vẫn có thể tải về chơi nha. Khi tải game về máy link tải game sẽ tự động cài đặt vào máy cho các bạn.

Khuyến mãi nạp thẻ tặng 100% giá trị trong game Mobi Army 2

choi game mobi army 2 tren may tinh

Cùng đi theo với phiên bản mới đợt này game bắn súng Mobi Army 2 sẽ cho ra cùng một khuyến mãi cực lớn đó là sẽ khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp cho các bạn chơi game. Sự kiện sẽ được diễn ra từ này 30/04 đến ngày 02/05 năm 2015. Sự kiện chỉ diễn ra trong vòng 2 ngày nên các bạn hãy nhanh tay để nhận được ngay 100% giá trị thẻ nạp của các bạn.

Một số lưu ý cho các bạn khi tham gia sự kiện khuyến mãi 100%

choi game mobi army 2

  • Nếu bạn nạp thẻ có giá trị 500.000 trở lên bạn sẽ được nhận ngay 100% giá trị thẻ nạp
  • Nếu các bạn nạp thẻ dưới 500.000 thì bạn sẽ chỉ được nhận 50% giá trị thẻ nạp.
  • Thời gian diễn ra từ ngày 30/04 đến 02/05 chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày.

Download game Mobi Army 2 phiên bản mới nhất

Tải game Mobi Army 2 iOS (click)
Tải game Mobi Army 2 Java (click)
Mobi Army 2 Adroid (click)

Related Articles