Tải ngay Hoàng Đế Online phiên bản mới nhất 2015 về cho dế

Category: Game Mobile 7,480 0

Nhanh tay tham gia và tải ngay game Hoàng Đế Online phiên bản mới để nhận khuyến mãi 100%

hoang de phien ban moi

Sự kiện hấp dẫn “KHUYẾN MÃI CUỐI THÁNG” chỉ có ở Hoàng Đế

hoangdeCác bạn có thể tham gia sự kiện này ngay lập tức để nhận ngay những khuyến mãi cực hot của game Hoàng Đế Online nha. Đối tượng tham gia ở đây là tất cả người chơi ở các sever khác nhau. Bắt đầu từ 00h00 ngày 31 tháng 3 đến 23h59 ngày 31 tháng 3. Nào nhanh tay để nhận ngay những ưu đãi cực hot.

Nội dung của sự kiện sẽ được diễn ra như sau:

hoang de online

Sự kiện khi đang trong khoảng thời gian diễn ra nếu người chơi nào nạp được mốc KNB theo của chương trình sẽ được nhận khuyến mãi 100% Kim Nguyên Bảo sẽ được nhận những vật phẩm hấp dẫn như sau các bạn xem danh sách ở dưới để biết thêm chi tiết

hoang de online cho dien thoaiKhông tính là bạn sẽ nạp một lần hay nhiều lần chỉ cần bạn nạp đủ 200 KNB bạn sẽ được nhận ngay 10 Huyễn Linh Thạch và 5 Tinh Thạch. Phần thưởng của các bạn sẽ được tính theo số lần mà các nạp KNB đạt tới mốc 200. Các bạn có thể hiểu rõ rồi chứ. Đây sẽ là một số ví dụ cho các hiểu hơn về nội dung của sự kiện này.

hoang de 2015

Ví dụ nếu bạn nạp 250 KNB như vậy là bạn đã đạt được 1 mốc quà, 1 mốc quà ở đây sẽ là 200 KNB mà đây bạn đã nạp 250 KNB thì như vậy bạn đã được một mốc rồi. Và bạn sẽ được nhận những phần quà như sau: 10 Huyễn Linh Thạch và 5 Linh Thạch. Ví dụ thứ 2 là nếu bạn nạp 1000 KNB là bạn đã đạt được 5 lần mốc quà tặng vậy là số phần thưởng bạn sẽ nhận được như sau: 10 Huyễn Linh Thạch và 25 Tinh Thạch. Sự kiện chỉ diễn ra duy nhất có 1 ngày nên các bạn hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội này nếu không thì sẽ không có những đợt khuyễn mãi như thế này cho các bạn đâu ạ.

Download game Hoàng Đế Online về cho điện thoại

Chơi game Hoàng Đế Online (click)
Tải game Hoàng Đế Online (click)
Tải game Hoàng Đế miễn phí (click)

Related Articles