Tải Phong Vân Truyền Kỳ Online miễn phí cho các dế

Category: Game Mobile 7,689 0

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ 2015 phiên bản mới nhất miễn phí cho windows phone, iPhone

tai phong phong van truyen ky

phong van truyen ky mien phiPhong Vân Truyền Kỳ được các nhà sản xuất thiết kế game với nền đồ hoạ 3D rất đẹp mắt, sắc xảo, dung lượng tải game Phong Vân Truyền Kỳ về điện thoại cũng rất nhẹ không nặng như một số game cùng thể loại. Các bạn khi tải game về máy sẽ link tải sẽ tự động cài đặt game trong điện thoại của bạn. Vấn đề này thì rất tiện lợi nên các bạn có thể tải mà ko cần phải lo chuyện cài đặt cho game ở trong máy điện thoại của mình. Hôm nay với bì viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số đặc điểm hấp dẫn trong game.

Đặc điểm hấp dẫn trong game Phong Vân Truyền Kỳ

phong van truyen ky iphone

Phong Vân Truyền Kỳ luôn có những đặc điểm hấp dẫn luôn cho người chơi những cảm giác thú vị nhất như một số tính năng cực kì độc đáo mà chỉ có trong game Phong Vân Truyền Kỳ. Ví dụ như hệ thống nhân vật rất đẹp các bạn có thể giao dịch nhân vật và lựa chọn nhân vật theo 2 hướng là hướng Tây hoặc hướng Đông. Nếu bạn chọn nhân vật ở phương đông nhân vật của các bạn sẽ được hoá thân thành các Pháp Sư hay là các Hiệp Khách. Còn đối với nhân vật ở phương Tây nhân vật của các bạn sẽ được hoá thân thành các Chiến sĩ hoặc là Tu Chân. Điều đặc biệt nhất ở đây chính là các nhân vật của các bạn sẽ học được tất cả các chiêu thức của các môn phái khác. Nên dù bạn có chọn nhân vật nào thì cũng không lo gì cả.

Hệ thống đa dạng trong game Phong Vân Truyền Kỳ

Ngoài ra trong game Phong Vân Truyền Kỳ còn có một số hệ thống nhiệm vụ hay là các item rất đa dạng cho các bạn tha hồ mà xây dựng nhân vật. Ngoài ra còn có một số phụ bản, hệ thống hoạt động rất phong phú cho các bạn tranh tài với nhau.

phong van truyen ky

Hệ thống trang bị rất đa dạng vì có tới 18 các trang bị được chia theo nhóm ví dụ như thú cưng, vũ khí, thời trang,…..
Hệ thống phụ bản cũng rất đa dạng bao gồm rất nhiều các phụ bản như phụ bản thường hay săn boss,….tuỳ theo cấp độ của nhân vật để các bạn làm các nhiệm vụ phụ bản.

tai phong van truyen ky

Hệ thống nhân vật sẽ được chia theo các cấp độ, tính chất để tạo thành một nhóm sẽ có đầy đủ các kiểu trang phục, vũ khí, sức mạnh, chiêu thức khác nhau để tạo thành một nhóm mạnh nhất. Hệ thống bản đồ sẽ được chia ra rất rõ ràng về tên gọi của các vùng đất khác nhau. Khi người chơi di chuyển mình hay bản đồ sẽ được ưu tiên nên vấn đề này bạn sẽ cảm thấy rất tiện lợi chứ không như một số bản đồ của các game cùng thể loại khác.

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ 2015 cho điện thoại

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ cho iPhone (click)
Tải game Phong Vân Truyền Kỳ cho Windows Phone (click)
Tải game Phong Vân Truyền Kỳ mới nhất (click)

Related Articles