Tải Torchlight Game Offline nhập vai cực hay cho PC

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 9,016 0

Tải game Nhập vai Torchligh offline cho máy tính cực hay với link download chất lượng nhất hiện nay

Chắc hẳn các bạn đều biết rõ hoặc đã từng chơi game Diablo , thì game Torchlight sẽ làm hài lòng bạn . Torchlight là một game nhập vai do Runic Games phát triển . Nó được coi là bản sao của Diablo vì được làm từ những người từng làm nên hai bản Diablo 1 và 2 .Torchlight đã được chào đón khá nồng nhiệt sau khi ra mắt .
Khác hẳn với Diablo III , Torchlight vẫn mang đậm chất u ám tối tăm mà một game chặt chém vốn có , game có đồ họa 3D + với chút vui nhộn từ nhà sản xuất Runic Games. Đặc biệt dung lượng của phiên bản 1.2 vô cùng nhẹ : chỉ có hơn 400Mb

Download Torchlight

Nội dung game: Câu chuyện bắt đầu khi có người tìm được nguồn mạch khoáng sản Ember ở thị trấn Torchlight. Ember là thành phần quan trọng của giả kim thuật và là yếu tố chính cho các phép thuật. Nắm được Ember có nghĩa là nắm được quyền lực và phú quý vô song. Con người bắt đầu đổ về đây nhằm tìm kiếm loại khoáng sản quý này và vô tình đào lên những gì đã bị quá khứ chôn vùi. Quỷ dữ tràn lên từ các hầm mỏ đe dọa sự tồn tại của thị trấn.
Bạn phải lên đường tiêu diệt tận gốc những thế lực hắc ám để cứu nguy cho thị trấn cũng như làm tinh khiết lại nguồn mạch Ember quý giá. Cuộc phiêu lưu của bạn bao gồm hầm mỏ, di chỉ của các nền văn minh cổ đại, từ hang ổ của ma quỷ dưới lòng đất cho đến hang ổ cuối cùng của quỷ vương.

Game Torchlight Offline

Người chơi có thể lựa chọn giữa 3 nhân vật: anh chàng Detroyer dũng mãnh với những đón cận chiến cùng khả năng triệu hồi các linh hồn cổ đại, Alchemist thông thạo các phép thuật huyền ảo hoặc Vanisher nhanh nhẹn linh hoạt giữa cận chiến và tấn công từ xa. Tuy chỉ có ba lớp nhân vật nhưng trò chơi còn có hệ thống Perk (kỹ năng sống) như trong Fallout khiến cho cách xây dựng nhân vật cực kỳ phong phú và linh hoạt. Bên cạnh đó, ngoài việc nâng cấp theo cây kỹ năng như truyền thống người chơi còn có thể học được nhiều kỹ năng từ các items thu thập được trong cuộc phiêu lưu làm cho mỗi nhân vật lại một màu một vẻ đẩy replayable (khả năng chơi lại) trò chơi lên cao.

Game Torchlight

Khả năng replayable còn được các nhà thiết kế phát huy tối đa, tạo các bản đồ ngẫu nhiên. Đặc biệt các căn phòng, cạm bẫy, câu đố, quái vật hay trùm cũng đều được đặt một cách khá ngẫu nhiên trong bản đồ. Người chơi như đi vào một màn chơi khác, một thế giới khác, tha hồ mạo hiểm khám phá. Các nhà phát triển còn đưa ra tính năng retire (về hưu). Khi đạt đến một cấp độ nhất định và muốn quay lại chơi từ đầu, người chơi có thể cho nhân vật của mình “nghỉ hưu” và truyền lại các đồ dùng cũng như kỹ năng sống (perk) cho nhân vật mới để bắt đầu lại cuộc phiêu lưu.

Xem thêm những trò game nhập vai khác:

  • mu offline hấp dẫn với mọi người bạn đã thử chưa? Phiên bản ss6
  • Thử cày đặt cs 1.1 thử xem bạn có thích hay không?

Cấu hình game Torchlight:

– Operating System: Windows 2000 or later
– Processor: 800 MHz or better
– Memory: 512 MB RAM or more
– Hard Drive: 400 MB free hard drive space
– Video Card (graphics): DirectX-compatible video card with at least 64MB of addressable memory (such as an ATI Radeon 7200, NVIDIA GeForce 2, or Intel GMA 950)
– Sound Card: DirectX Compatible
– Peripheral hardware: Keyboard and mouse

Tải Torchlight Game Link chất Lượng

Link tải : (Click)
Dùng phần mền tạo ổ đĩa ảo để cài đặt: https://hoigame.net/phan-mem-tao-o-dia-ao-ultraiso-full.html

Related Articles