Tải và tham gia vào game Võ lâm 3 mobile phiên bản mới nhất 2015

Category: Game Mobile 12,147 26

Võ Lâm 3 mobile phiên bản mới nhất 2015 với rất nhiều những điều thú vị và đặc sắc. Tải ngay game về để tham gia vào

Nếu như đã chán ngấy với việc tham gia vào những tựa game như đánh bài hay giải đố thì bạn hãy một lần thử tham gia vào thể loại game võ hiệp xem sao nhé. Tải game Võ Lâm 3 phiên bản mới nhất này về để tham gia vào một thế giới võ hiệp tình duyên rộng mở và đầy xảo quyệt giao tranh giống như những gì mà nhà văn Kim Dung đã miêu tả trong các tác phẩm kiếm hiệp tình duyên của mình.
“Võ lâm chí tôn
Bảo đao Đồ Long
Hiệu lệnh thiên hạ
Mặc cảm bất tòng
Ỷ Thiên bất xuất
Thùy dữ tranh phong”

Tải game Võ Lâm 3 và tham gia vào game là bạn sẽ có cơ hội được hóa thân vào một trong tám đại môn phái lớn trong thế giới kiếp hiệp tình duyên hoành tráng. Bạn có thể là người của Võ Đan, Nga Mi, Thiếu Lâm, Cái Bang, Minh Giáo, Mộ Dung, Toàn Chân hay Cổ Mộ.
Võ Lâm 3 mobile sỡ hữu nhiều sự kiện đặc sắc cũng như rất nhiều những tính năng rất thú vị có thể níu giữ cũng như tạo thêm độ hứng khởi khi tham gia vào game. Chắc chắn bạn sẽ không thể dứt ra được khi đến với thế giới của Võ Lâm 3.
6212012120621_kd3
Cốt truyện của game cũng khá thu hút. Game là một cuộc chiến hỗn loạn giữa các môn phái thuộc các phe phái lớn nhỏ mà đặc biệt phải kể đến hai phe phái lớn nhất trong võ lâm trung nguyên thời bấy giờ là Phục Hưng Minh và Nghịch Thiên Xã. Nếu như Phục Hưng Minh đứng ra bảo vệ lẽ phải được cái môn phái theo sau hỗ trợ như Võ Đan, Nga Mi, Thiếu Lâm, Cái Bang hết lòng phò tá thì phe còn lại là Nghich Thiên Xã lại được sự hậu thuẫn của 4 môn phái còn lại là Minh Giáo, Mộ Dung, Toàn Chân cũng như Cổ Mộ lại là những nhân tố chính chống đối lại những gì đã đề ra của Phục Hưng Minh.
Liệu một khi bạn tận mắt được thấy võ lâm đại chiến, nguy cơ đại họa bùng phát, với tư cách là người chơi, không thể tránh khỏi cơn sóng to này, bước ra con đường quang minh chính đại của võ lâm không?

Tải game Võ Lâm 3 mobile cho các dòng điện thoại

– Tải game cho các máy Android (Click)
– iOS tải game tại đây (Click)

Related Articles