Tải về game Bắt Chữ mới nhất!

Category: Game Online 8,592 0

Cùng tải về game trí tuệ vui đuổi hình bắt chữ cho điện thoại di động

Game Đuổi Hình Bắt Chữ là một game được làm dựa trên game show truyền hình nổi tiếng đã được đông đảo người hâm mộ theo dõi và biết đến với cái tên Đuổi Hình Bắt Chữ. Đây là game show không chỉ nổi tiếng ở việt nam mà còn nổi tiếng ở rất nhiều các nước khác trên thế giới.
duoihinhbatchu3
Giờ đây, đuổi hình bắt chữ đã có mặt trên điện thoại di đông với một tên gọi dễ nhớ hơn. Đó là game Bắt Chữ. Hãy tải game Bắt Chữ về ngay để trải nghiệm độ thú vị của game.
Mang đậm tính trí tuệ và đề cao sự hài hước, Game Bắt Chữ Ẩn chứa đằng sau những hình ảnh mô tả dễ thương vui nhộn lại là một đáp án khá bất ngờ và thú vị. Với những đáp án đầy bất ngờ hay những hình ảnh mô tả, chúng ta nhiều khi sẽ phải cười đến ngoác cả mồm. Ngày nay với cường độ làm việc, học tập có thể nói là rất căng thẳng, vì vậy mà không phải lúc nào chúng ta cũng có thể xem truyền hình và theo dõi được đầy đủ chương trình hấp dẫn này.
Hiểu được tâm tư cũng như là nguyện vọng và mong muốn của tất mọi người, chúng tôi đã cho ra đời một tựa game với thông điệp mang những giây phút giải trí bổ ích và thoải mái nhất đến với tất cả mọi người sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Game Bắt Chữ cam kết chuyển thể một cách sinh động và chân thực nhất nội dung của game show truyền hình nổi tiếng Đuổi hình bắt chữ đến tất cả mọi người sử dụng điện thoại. Vậy thì còn chần chừ gì nữa? Hãy tải game Bắt Chữ về ngay.
duoihinhbatchu7
Game Bắt Chữ có luật chơi tương tự game show Đuổi Hình Bắt Chữ nổi tiếng. Bạn cũng sẽ có một khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu và đưa ra đáp án của mình. Nếu đúng, bạn sẽ đến với màn kế, nếu sai, bạn sẽ chơi lại từ đầu. Điểm thú vị chính là bạn có thể nhờ những sự trợ giúp từ bạn bè nếu bạn đăng những câu hỏi đó lên facebook của bạn hay bạn có thể chia sẻ và so tài với những người bạn của bạn.
Bạn có thể tải game Bắt Chữ tại đây!

Related Articles