Tải về Game Line 98 chơi giải trí cực kì vui

Category: Game Offline 8,914 0

Download game Line 98 giả trí xả stress sau những giờ làm việc, học hành mệt mỏi

Sau những giờ làm việc hay học hành căng thẳng. Các bạn hẳn đều muốn có những phút giây thư giản giải trí để có thể bắt đầu bước tiếp vào những công việc hay học hành tiếp tục. Những thời điểm như thế, các bạn hãy thử dành thời gian để chơi một tựa game đơn giản nhưng cũng khá là cân não sau đây xem sao. Đó là tựa game Line 98.
line 98
Game Line 98 mang đậm phong cách là game để giải trí ở mức độ tạm thời. Chính vì thế game không đặt nặng vấn đề vào cấu hình máy. Mọi máy đều có thể chạy được cũng như không đặt nặng vào vấn đề đồ họa. Điều đó làm dung lượng tải về của game cũng ở mức chấp nhận được. Nếu bạn có một đường truyền internet tốt thì thời gian tải về sẽ không quá một phút của các bạn đâu.
Line 98 Man Hinh Rong
Cách chơi của game cực kì đơn giản. Công việc chính của bạn chỉ cần làm là di chuyển quả bóng sao đến vị trí bạn muốn bằng chuột trái, ghép các quả bóng cùng màu lại với nhau theo hàng ngang hoặc hàng dọc. Khi đó 5 quả bóng này sẽ phát nổ để lại một khoảng trống để bạn có thể tiếp tục chơi tiếp. Tuy nhiên nếu dễ như thế thì không có gì để nói, game cũng tạo ra độ khó cho các bạn bằng cách với mỗi lần bạn điều khiển chuột di chuyển một quả bóng, sẽ ngay lập tức có hai quả bóng khác được tạo ra ở những vị trí bất kì. Điều đó sẽ làm cản trợ bạn rất là nhiều đó. Cũng phải cần một sự tính toán tương đối để chơi.

Tải về game line 98

Dưới đây mình xin gửi đến các bạn một video hướng dẫn thêm cách chơi và một vài mẹo để chơi đạt được điểm cao. Hãy tải game về để chơi xả stress sau những giờ học hay những giờ làm việc căng thẳng. Nếu có thể, hãy rủ thêm bạn bè cùng chơi rồi so tài xem ai đạt được điểm cao nhất nhé. Game này là game phù hợp với mọi cấu hình máy, từ cực thấp đến thấp, phù hợp với mọi độ tuổi. Có thể cho con bạn tập chơi để rèn luyện khả năng tư duy cũng được đấy. Biết đâu con bạn lại là một thiên tài thì sao?
https://www.youtube.com/watch?v=97hTWYDf3tk
Các bạn có thể tải game tại đây!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ giữ gìn sức khỏe!

Related Articles