Tải về ngay gMO hot nhất Kiếp Phong Thần

Category: Game Mobile 7,059 0

gMO Kiếp Phong Thần – Thăng Hoa Cùng Mỹ Nữ

Kiếp Phong Thần Mobile là tựa game trên di động theo thể thức Turnbase RPG lấy đề tài Tiên Hiệp với nội dung thú vị và kỳ ảo xoay quanh cốt truyện về Phong Thần Bảng của truyền thuyết Trung Quốc được rất nhiều các game thủ háo hức chờ đón. “Kiếp Phong Thần – Cùng chơi, cùng đón hè.”
Kiếp Phong Thần Mobile cho phép người chơi có thể hóa thân thành các vị thần đầy uy quyền trong thần thoại Trung Quốc như Dương Tiễn, Lý Tịnh, Nữ Oa, Na Tra,… Người chơi sẽ được trải nghiệm và tham gia vào cuộc chiến chống lại thiên kiếp do lũ yêu ma khởi xướng.
kiep-phong-than
Kiếp Phong Thần Mobile có thể chơi trên mọi dòng điện thoại Android và cả PC hiện nay. Game với phong cách dễ chơi nhưng để thành giỏi thì còn tùy thuộc vào sự tinh quái để sắp xếp các đội hình của mình mới có thể giành chiến thắng trước đối thủ. Điều này chính là một trong những điểm nổi bật của Kiếp Phong Thần so với những tựa game khác.
Kiếp Phong Thần cũng gây nổi bật với người chơi bởi sự đã dạng về hệ thống nhiệm vụ xoay quanh cốt truyện Phong Thần Bảng. Người chơi sẽ được khám phá ra câu truyện và những âm mưu, đi qua những vùng đất nổi tiếng trong truyền thuyết Trần Đường Quan, Thanh Long Quan, Thanh Hư Sơn,…
kiep-phong-than-1
Ngoài hình thức chiến đấu theo lượt turnbase thì game còn có cực kì rất nhiều các đặc điểm khiến game giống game nhập vai. Có thể kể đến các đặc điểm như: săn boss, chinh phạt, chiến trường, bang hội.
Game thủ vẫn thường lo lắng vì những game kiếm hiệp thần thoại thường có tính năng nạp thẻ lên đồ. Tuy nhiên với Kiếp Phong Thần bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không cần nạp thẻ nhưng vẫn có thể dễ dàng kiếm được tiền ảo nạp thẻ bằng các tham gia các hoạt động trong game. Thậm chí lượng tiền ảo (nguyên bảo) này bạn còn có thể nhặt được khi đánh quái trian cấp độ trong các phụ bản bình thường và số lượng rớt ra rất nhiều.
kiep-phong-than-4
Kiếp Phong Thần đề cao tính kết nối cộng đồng mặc dù chỉ là một game gMO. Ngoài những thời gian chinh chiến cày cấp độ, bạn còn có thể tham gia vào các hoạt động trồng trọt hay chăn nuối.
Tham gia ngay Kiếp Phong Thần tại đây!

Related Articles