Tải về ngay Pikachu Online

Category: Game Mobile 6,309 0

Pikachu Online – gMO đấu thú với đề tài Pokemon nổi tiếng

Pikachu Online Mobile xuất hiện khiến các game thủ đình đám lùng sục và chờ đợi để được tham gia vào game trong những ngày đầu năm 2015. Không chỉ đơn là một game xếp hình như trên phiên bản máy tính. Pikachu Online với tựa tên gốc là Manh Sủng Lạc Viên – gMO thuộc thể loại đấu bài đòi hỏi tính trí tuệ cực kì cao.
pikachu-1
Cốt truyện của Pikachu Online Mobile khá thu hút với nội dung như sau: “Trên thế giới tồn tại một lục địa mà ở đó tất cả mọi thứ đều chung sống hòa bình với nhau. Ở nơi đó ánh nắng mặt trời chiếu rọi liên tục và không bao giờ tắt, ở nơi đó không có giết chóc, không có tranh giành. Thời gian trôi chậm rãi, bốn mùa mát mẻ, hoa trái đủ đầy! – Đó chính là lục địa Jaime Tis.
Mọi nơi trên lục địa đều tồn tại những linh thú nhỏ rất đáng yêu, làm việc rất chăm chỉ và vui chơi cùng nhau, tiếng cười đùa vang vọng nơi xa. Thế rồi một ngày, một thời đàn ông với thương tích đầy mình đã tìm tới lục địa. Trưởng lão Cassirer và các linh thú thánh thiện hết lòng cứu chữa người đàn ông này nhưng dường như không có kết quả. Ngày nọ, trưởng lão Cassirer đột nhiên mất tích không rõ nguyên nhân, bóng đen bắt đầu băng qua và len lỏi vào lục địa. Các vị trưởng lão còn lại cùng lần lượt từng người mất tích bí ẩn. Vết thương của người đàn ông lại được phục hồi rất nhanh. Đến một ngày, mọi vết thương đều đã phục hồi, thì vùng đất Jaime Tis ngập chìm hoàn toàn trong bóng tối.
Tên của hắn là Art Ruth! Hắn là một kẻ thờ thần bóng đêm. Hắn lấy oán báo ơn và hút linh hồn thuần khiết của các tinh linh! Các linh thú bỏ chạy khỏi vùng đất và đến với vùng đất của con người với hy vọng sẽ tìm được cách cứu lại lục địa của mình.”
pikachu
Đến với Pikachu Online Mobile bạn sẽ được gặp gõ nhiều loại Pet khác nhau với tạo hình dễ thương và rất hoa lệ. Đồng thời hãy chọn cho mình một chú Pet tốt nhất, bồi dưỡng cũng như chăm sóc nó để nó trở thành một chú Pet vô địch.
Pikachu Online hỗ trợ chơi mượt và nhẹ trên tất cả các dòng điện thoại Android và iOS. Tải ngay game và cảm nhận. Tải tại đây!

Related Articles